Nông sản

Tăng chất lượng để nâng cao giá trị xuất khẩu gạo

BVR&MT - Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 10 tháng năm 2019, xuất khẩu gạo ước đạt 5,56 triệu tấn, trị...

Tây Hồ: Kết nối giao thương sản phẩm OCOP và đặc sản các vùng...

BVR&MT - Sở NN&PTNT Hà Nội vừa ban hành Công văn số 3804/SNN-CCPTNT về việc triển khai tổ chức hội thảo, quảng bá giới...

Big C: Khai mạc tuần lễ giới thiệu cây ăn quả có múi và...

BVR&MT - Sáng ngày 14/11, tỉnh Hòa Bình tổ chức tuần lễ giới thiệu sản phẩm cây ăn quả có múi và nông, thủy...

Gạo ST24 của Sóc Trăng được công nhận là gạo ngon nhất thế giới

BVR&MT - Gạo ST24 được lai tạo bởi nhóm nhà khoa học Sóc Trăng gồm: kỹ sư Hồ Quang Cua, tiến sỹ Trần Tấn...

Việt Nam và Italy thúc đẩy hợp tác vùng, phát triển sản xuất nông...

BVR&MT - Việt Nam có thể nghiên cứu khả năng hợp tác với vùng Sicily trồng và xuất khẩu cây Fico d’India - một...

Cà phê: Chế biến sâu, xuất khẩu vững

BVR&MT - Cà phê là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của nước ta trong nhóm nông lâm thủy sản. Nhưng hiện nay, kim...

Cùng chuyên mục

Tin đọc nhiều