Vụ xe ô tô lao xuống vực ở Lào Cai, đã xác định được danh tính nạn nhân

BVR&MT – Như Tạp chí điện tử Bảo vệ rừng và Môi trường đã đưa tin, sáng ngày29/5, trên quốc lộ 4D, đoạn Km123+500, thuộc địa phận huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, ô tô 7 chỗ chạy hướng Sa Pa – TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai, khi đi tới đoạn đường thuộc địa phận xã Tòng Sành, huyện Bát Xát bất ngờ lao xuống vựcbốc cháy dữ dội.

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy, khi xe lao xuống vực, cánh cửa xe đã bung ra, tài xế văng ra ngoài và bị thương. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng chức năng đưa lái xe đi cấp cứu và dập tắt đám cháy.

Hiện trường vụ việc.

Lái xe được xác định là anh Trần Ngọc Hiếu (sinh năm 1983), trú tại xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội. Sau khi nhập viện cấp cứu và điều trị, đến sáng nay (30/9), gia đình đã xin chuyển bệnh nhân về Bệnh viện 198 (Bộ Công an) để tiếp tục điều trị.

Được biết, anh Hiếu mượn chiếc xe ô tô 07 chỗ hãng Toyota hiệu Innova biển kiểm soát 29A-49.791 của anh Phí Văn Hoa (thường trú tại xã Phú Diễn B, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội để đi du lịch.

Chiến Hữu