Studio gia đình FAM theo phong cách Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh

BVR&MT – Kể từ ngày 25/05/2020, Studio FAM sẽ chính thức được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây sẽ là một lựa chọn mới, hấp dẫn dành cho các gia đình Việt Nam hay nước ngoài yêu thích nước Nhật và văn hóa Nhật, với mong muốn có thể ghi lại khoảnh khắc ấm áp, đáng nhớ của gia đình mình theo phong cách Nhật Bản.

Studio FAM hiện do Fleuri – thương hiệu studio gia đình đến từ Nhật Bản quản lý và giám sát. FAM mang đến không gian chụp hình thoải mái, thư giãn dành cho cả gia đình – từ người lớn đến trẻ nhỏ, nơi bố mẹ có thể an tâm và các bé được tự do, vui đùa thỏa thích.

Hình ảnh em bé được chụp trong Studio FAM.

Năm 2019, dân số Việt Nam đạt hơn 96 triệu người, cùng với Indonesia và Philippines trở thành ba nước có dân số lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, trong cơ cấu dân số Việt Nam, có đến 70% dân số dưới 35 tuổi2. Và trong tương lai, nền kinh tế Việt Nam cũng được dự báo sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc.

Việt Nam có truyền thống coi trọng gia đình và tình cảm gia đình, do đó, nhu cầu đối với những bức ảnh chụp cả gia đình ngày càng tăng. Chưa kể, nhiều người Việt cũng có sự yêu thích, quý mến đặc biệt với xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Điều này thể hiện qua việc, trong năm 2019, đã có hơn 495,0003 người tới thăm quan, du lịch tại đây, tăng 21.7% so với năm 2018. Con số này cũng tương tự với số lượng du khách đến Nhật từ Singapore, hay Malaysia.

Ông Suzuki Kensuke – Chủ tịch kiêm giám đốc đại diện Studio FAM nhận định: “Việt Nam đang phát triển rất nhanh, đặc biệt về kinh tế, xã hội và đầy triển vọng cho việc khởi sự kinh doanh studio gia đình như thế này. Chúng tôi mong muốn có thể tận dụng được những bí quyết kinh doanh chắt lọc từ 10 năm qua tại Nhật và mang nó đến Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi muốn mang đến một lựa chọn mới cho các gia đình yêu thích văn hoá Nhật, đang sống tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các gia đình sẽ không phải mất nhiều thời gian, chi phí mà vẫn có thể “gặp gỡ” không gian, văn hóa Nhật ngay trong nước!”.

“Chúng tôi cũng nhận thấy nhu cầu lưu giữ các khoảnh khắc, kỉ niệm gia đình đang tăng lên, đặc biệt trong các gia đình trẻ ở đô thị lớn. Đồng thời, mọi người cũng có thiện cảm nhất định đối với các sản phẩm dịch vụ đến từ Nhật Bản. Việc vận hành studio FAM là cách để chúng tôi góp phần vào việc kết nối và chia sẻ văn hoá giữa 2 nước”, ông Suzuki Kensuke cho biết thêm.

2 trong số các bối cảnh tại Studio FAM để gia đình lựa chọn.

Đáp ứng các nhu cầu trên, Studio FAM đã được thành lập tại Hồ Chí Minh. FAM kỳ vọng sẽ áp dụng thành công những bí quyết kinh doanh được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm tại Nhật, và chưa từng được giới thiệu tại Việt Nam. Qua việc vận hành studio mang phong cách Nhật Bản này, FAM mong muốn có thể làm phong phú, bồi đắp thêm vào đời sống tinh thần, tình cảm cho các gia đình tại Việt Nam.

FAM (viết tắt của từ Family – Gia đình) là một thuật ngữ được sử dụng để biểu thị mối quan hệ thân thiết của gia đình, tình yêu hoặc các cặp vợ chồng. FAM mong muốn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ và quan trọng của các em bé và gia đình.

Không gian chụp ảnh được Studio FAM thiết kế nằm hoàn toàn trong một biệt thự lớn, do đó, các gia đình sẽ có thêm nhiều lựa chọn về bối cảnh chụp hình trong studio. Đặc biệt, FAM cũng có không gian chụp ảnh mang đặc trưng phong cách Nhật Bản (phòng Tatami). Trong không gian này, các bé có thể thoải mái vui đùa khi chụp, tuỳ thích lựa chọn bối cảnh. Các bé và gia đình cũng có thể có những bức hình tình cảm, dễ chịu khi chụp ngoài trời, tại công viên gần studio.

Studio FAM được giám sát, quản lý bởi Fleuri – một thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Nhật Bản. FAM tự tin rằng mình sở hữu những bí quyết kinh doanh quý giá từ xứ sở hoa anh đào để vận dụng tại Việt Nam, giúp mang đến những phút giây thư giãn, những bức hình và khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình. FAM chuẩn bị hơn 100 kiểu trang phục xinh xắn, phù hợp với nhiều kiểu phong cách của bé. Do đó, các bé và gia đình có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích.

Cách thức đặt chỗ: Các gia đình vui lòng liên lạc qua số điện thoại dưới đây hoặc trang Facebook chính thức để đặt lịch hẹn chụp ảnh:
Số điện thoại: 028.3535.1698
Facebook: //www.facebook.com/Photostudio.FAM/

Phòng Thư ký biên tập