Công ty Lan Anh công bố quyết định thành lập dự án khu dân cư mới

BVR&MT – Chiều ngày 17/7 tại hội trường UBND xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã diễn ra buổi công bố quy hoạch dự án Lan Anh 7 do công ty TNHH MTV Lan Anh làm chủ đầu tư. Đến tham dự sự kiện có lãnh đạo huyện Châu Đức, lãnh đạo xã Nghĩa Thành, bà Nguyễn Nam Phương – Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Lan Anh cùng người dân trong khu dự án.

Tiếp nối những thành công của những dự án trước, dự án Lan Anh 7 lần này được quy hoạch trên 9,8 ha thuộc xã Nghĩa Thành, dân số khoảng 1600 người.

Bà Nguyễn Nam Phương – Tổng giám đốc công ty Lan Anh chia sẻ: “Lan Anh đã đầu tư nhiều dự án khu dân cư trên tỉnh, từ dự án Lan Anh 1 đến Lan Anh 7, riêng dự án Lan Anh 6 đang gửi kế hoạch trình lên tỉnh để phát triển nhà ở xã hội cho cán bộ nhân viên nhà nước, người thu nhập thấp”.

Buổi công bố quyết định có sự tham gia của đại diện huyện, xã và người dân trong khu dự án.

Dự án Lan Anh 7 sẽ giúp người dân tại xã thay đổi được kinh tế, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, đối với những hộ dân có ít đất trong dự án, công ty Lan Anh sẽ phối hợp xây lại nhà cho dân và đền bù giá theo giá thị trường để người dân ổn định lại cuộc sống.

Với uy tín của mình, công ty Lan Anh quyết tâm hoàn thành dự án trước năm 2019. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 của dự án Lan Anh 7, công ty tiếp tục trình lên UBND tỉnh để phát triển giai đoạn 2, giai đoạn này công ty chủ yếu tập trung xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân, người thu nhập thấp.

Dự án Lan Anh 7 sẽ giúp người dân thay đổi được kinh tế và giúp xã Nghĩa Thành tiến gần hơn với mô hình đạt chuẩn nông thôn mới.

Hữu Vũ