Chính thức khởi động Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II

BVR&MT – Chương trình được tổ chức mang đến những kiến thức bổ ích, thiết thực, giúp nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của giới trẻ và mọi người để cùng hướng tới xây dựng Văn hóa Giao thông Việt Nam.

•“Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II: Chung tay xây dựng Văn hóa Giao thông Việt Nam

Sáng nay, 4/8/2017, Câu Lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh kết hợp với Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường, Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67 – Công an tỉnh Lâm Đồng), các cơ quan chức năng cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tiến hành tổ chức chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi”. Địa điểm được chọn để trao những suất quà ý nghĩa lần này là tại Trường THCS Tân Hội (xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng).

Toàn cảnh Lễ xuất phát của Đoàn Caravan Doanh nhân – Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học lần thứ II” .

Theo đại diện Câu Lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh, Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành cùng ATGT trường học” được tổ chức nhằm hưởng ứng chủ đề “Năm An toàn giao thông 2017” do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phát động, nhằm mang đến những kiến thức bổ ích, giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông cho trẻ em ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, hướng tới xây dựng Văn hóa Giao thông trong thanh thiếu nhi Việt Nam, góp phần giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông trong xã hội với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết”.

Đúng 6h00 sáng ngày 4/8/2017, đoàn xe gồm 40 chiếc của Ban tổ chức đã xuất phát tại TP. Hồ Chí Minh.

Đúng 6h00 sáng 4/8/2017, đoàn xe gồm 40 chiếc của Ban tổ chức đã xuất phát tại TP. Hồ Chí Minh hướng về địa điểm thực hiện chương trình đã xuất phát, thu hút đông đảo người dân tham gia, cổ vũ hưởng ứng tại mỗi nơi đi qua.

Đây là sự kiện hết sức thiết thực có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bằng những hành động cụ thể, thiết thực nhất để phòng tránh những tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra. Cũng là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân cùng với chính quyền và người dân chung tay xây dựng, đóng góp, hướng đến một tương lai không còn tổn thương vì tai nạn giao thông, và hơn nữa là “Vì một thế hệ trẻ tuân thủ luật giao thông – Bảo vệ chính mình là bảo vệ gia đình mình”.

Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các cấp ngành chức năng, các cơ quan báo chí truyền thông cùng đông đảo các doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Nhóm phóng viên