Lễ tri ân “Hành trình cùng doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững”

BVR&MT – Tối ngày 9/12, tại Hà Nội, Công ty CP đầu tư, tư vấn và huấn luyện AnewEdu phối hợp cùng các đơn vị thành viên đã tổ chức chương trình Lễ tri ân “Hành trình cùng doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Toàn cảnh chương trình Lễ tri ân “Hành trình cùng doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của đông đảo các cơ quan đại diện các Hiệp hội, các cơ quan chức năng và cộng đồng doanh nhân trên địa bàn Hà Nội. Tại chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành công bố sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững” do AnewAdu khởi sướng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Mai Khanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam đánh giá cao tính thiết thực cũng như những giá trị mà chương trình của AnewAdu mang lại, đồng thời khẳng định quyết tâm đồng hành của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam về phát triển doanh nghiệp bền vững “Chúng tôi kêu gọi các doanh nghiệp hãy chung tay, chung sức đồng tâm hiệp lực xây dựng doanh nghiệp bền vững, xuất phát từ nền tảng tư tưởng nhân cách, hãy cùng xây dựng và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình trong hội nhập quốc tế, đó chính là cách thiết thực nhất, cụ thể nhất để các doanh nghiệp đóng góp vào công cuộc chống hàng giả, tạo ra thị trường minh bạch, phát triển nền kinh tế nước nhà…” Bà Khanh cho biết.

Bảng ký kết ghi nhớ hợp tác của đại diện các doanh nghiệp, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tại đây, đại diện các doanh nghiệp cũng có dịp được chia sẻ những kiến thức quý báu trong quản lí, phát triển của doanh nghiệp, chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp liên quan, mở rộng quan hệ giao lưu, đồng thời ký cam kết ghi nhớ hợp tác đồng hành cùng doanh nhân ngày càng phát triển bền vững…

Đặng Tiến