Sàn Thương mại điện tử Azibai trao tặng MXH Kinh doanh cho Hội Người khuyết tật TP. Cần Thơ

BVR&MT – Được sự thống nhất của UBND TP. Cần Thơ, Sở LĐ-TB&XH; Ban chấp hành Hội Người khuyết tật TP. Cần Thơ tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế người khuyết tật và tổng kết kết quả hoạt động năm 2017 đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018.

Dự buổi Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Người khuyết tật TP. Cần thơ có sự tham dự của ông Phạm Văn Hiếu – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP. Cần thơ; ông Đình Trung – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; bà Trần Ngọc Nga – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL TP. Cần thơ, ông Châu Hồng Thái – Phó Giám đốc Sở LĐTB &XH TP. Cần thơ, ông Nguyễn Xuân Tươi – Phó Chủ tịch Hội Hỗ trợ Người nghèo Tây Nam Bộ.

Đại diện Azibai trao tặng gói công nghệ MXH kinh doanh cho đại diện Hội Người khuyết tật TP. Cần Thơ.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty CP Công nghệ Mọi người cùng vui – sàn TMĐT Azibai – bà Nguyễn Thu Sang – Giám đốc Truyền thông Azibai đã chính thức ký tặng gói Profesional trị giá sáu mươi triệu đồng và chuyển giao công nghệ MXH Kinh doanh cho Hội Người khuyết tật TP. Cần thơ, nhằm đưa ứng dụng MXH Kinh doanh Azibai vào Hội, từ đó tạo ra việc làm cho những người khuyết tật bằng ứng dụng kinh doanh online đơn giản của Azibai.

Toàn cảnh Ngày Quốc tế Người khuyết tật TP. Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Bùi Thị Hồng Nga – Chủ tịch Hội Người khuyết tật TP. Cần Thơ không giấu nổi sự xúc động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Azibai, đơn vị đã tạo điều kiện việc làm tốt nhất cho những người khuyết tật. Từ nay trở đi, những người kém may mắn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền cho mình bằng công nghệ bán hàng đơn giản này, góp phần giảm gánh nặng cho xã hội cũng như tạo thêm ý nghĩa sống cho chính bản thân họ.

Yến Trần – Quốc Thắng