Công an Quảng Ninh thăm và tặng quà cho các gia đình có em nhỏ bị tim bẩm sinh

BVR&MT – Nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an huyện Ba Chẽ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 05 hộ gia đình trên địa bàn xã Lương Mông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có em nhỏ bị tim bẩm sinh.

Các chiến sỹ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an huyện Ba Chẽ đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 05 hộ gia đình trên địa bàn xã Lương Mông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phần quà nhỏ của các chiến sỹ Phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh kịp thời động viên giúp đỡ gia đình các em với hy vọng các em và gia đình luôn lạc quan, khắc phục mọi khó khăn, thử thách để vươn lên trong cuộc sống.

Lương Mông là một xã nghèo vùng cao nằm ở phía Tây huyện Ba Chẽ, cách trung tâm huyện 46 km, phía Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, Phía Tây giáp tỉnh Bắc Giang. Đất rừng chiếm 91% tổng diện tích đất tự nhiên của xã, nên kinh tế chủ yếu là phát triển nông lâm nghiệp. Xã có nhiều dân tộc anh em cùng chung sống như: dân tộc Dao, dân tộc Tày…

Phượng Long