CNN: Top 10 điểm đến tuyệt vời nên khám phá ở Việt Nam

BVR&MT – Hãng truyền thông quốc tế CNN đã chọn ra những điểm đến được nhiều du khách yêu thích ở Việt Nam, từ Hà Giang tới hang Sơn Đoòng, Cần Thơ, Tây Ninh…

Theo CNN, 10 địa điểm tuyệt vời nên khám phá ở Việt Nam là những điểm đến có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, giàu truyền thống và văn hóa. Những địa chỉ này sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm và khám phá thú vị.

Sapa là 1 trong 10 điểm đến được CNN gợi ý

Cụ thể, đó là sông Thu Bồn (đoạn chảy qua Hội An, tỉnh Quảng Nam), hang Sơn Đoòng (tỉnh Quảng Bình), Sa Pa (tỉnh Lào Cai), Cần Thơ, Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng), Hội An (tỉnh Quảng Nam), Cao nguyên đá Đồng Văn (tỉnh Hà Giang), Tòa thánh Cao Đài (tỉnh Tây Ninh).

Hiện tại, đây cũng là những khu, điểm du lịch bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19, đang được nhiều đơn vị lữ hành của Việt Nam khai thác, tăng cường quảng bá tới du khách nội địa với nhiều ưu đãi hấp dẫn để nhanh chóng góp phần khôi phục thị trường du lịch đang chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh./.