Yên Bái: Đoàn viên Thanh niên tổ chức ra quân khơi thông dòng chảy Suối Hào Gia

BVR&MT – Sáng 23/5, Ban Thường vụ Thành đoàn Yên Bái đã triển khai kế hoạch ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè và khơi thông dòng chảy Suối Hào Gia, khu vực giáp Ban Nội chính Tỉnh ủy, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái.

Đồng chí Nghiêm Thị Lan – Bí thư Thành đoàn Yên Bái tham gia khơi thông dòng chảy Suối Hào Gia

Với sự tham gia của hơn 200 Đoàn viên Thanh niên thuộc Thành đoàn Yên Bái; cán bộ, Đoàn viên, chiến sỹ Sư 355 và Đoàn viên Thanh niên Công an thành phố Yên Bái. Hàng tấn rác thải được các Đoàn viên Thanh niên vớt lên, được xe chở rác của Công ty Nam Thành chở đi kịp thời, góp phần giảm thiểu sự hôi thối và khơi thông dòng chảy chống ngập úng trong mùa mưa lũ cho nhân dân địa phương.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2020 của Thành đoàn Yên Bái. Hoạt động góp phần nâng cao ý nghĩa giáo dục cao cho đoàn viên Thanh niên và quần chúng nhân dân về bảo vệ môi trường, đồng thời khẳng định tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần cùng với các lực lượng xã hội trực tiếp tham gia giải quyết những vấn đề cấp bách về giữ gìn và bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe và đời sống con người, cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thành phố chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thạch Thảo