Xuân nhân ái – Tết sẻ chia 2019

BVR&MT – Sáng 18/1, Phó Bí thư thành ủy Hà Nội ông Đào Đức Toàn đã có buổi gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sóc Sơn nhân dịp đón tết Kỷ Hợi 2019.

Xuân nhân ái – Tết sẻ chia 2019 tại UBND xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Chương trình diễn ra tại UBND xã Tiên Dược, Phó bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã  có bài phát biểu đánh giá cao những nỗ lực của huyện Sóc Sơn trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm qua, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp chủ yếu phấn đấu đưa huyện Sóc Sơn về đích nông thôn mới. Tuy nhiên, trước mắt huyện cần thực hiện tốt các hoạt động chăm lo đời sống nhân dân để mọi người, mọi nhà được đón tết Kỷ Hợi 2019 đầy đủ và đầm ấm hơn.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách huyện Sóc Sơn.

Trong buổi gặp mặt, Phó bí thư thành ủy Hà Nội cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của thành phố và huyện Sóc Sơn đã trao 100 suất quà và 20 xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số quà tặng trị giá 100 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Phó bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh Hùng Đặng Thị Tý – xã Đức Hòa, ông Đặng Quang Trung – Chủ sản xuất nấm xã Minh Phú, gia đình ông Nguyễn Văn Hạnh – Gương người tốt việc tốt ở xã Tân Minh đã tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới.

Phó Bí thư Thành ủy khẳng định: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô luôn trân trọng những cống hiến, hy sinh của các gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí cũng biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của các gia đình, đồng thời kính chúc Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Tý, chúc các hộ gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, nhiều thành công.

Thu Thủy – Trung tâm VHTT&TT Sóc Sơn