Xuân Kỷ Hợi 2019: Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

BVR&MT – Sáng ngày 10/1, 100 gia đình đã nhận được những phần quà ý nghĩa nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Những món quà tặng góp phần mang mùa xuân ấm áp tới các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội).

Xuân Kỷ Hợi 2019: Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Chương trình được Hội chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn phối hợp với Chi hội Tán chợ Chữ thập đỏ Tình người tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Sóc Sơn TP Hà Nội.

Tới dự có bà Nguyễn Thị Hồng Điệp – Phó chủ tịch MTTQ huyện Sóc Sơn, Ông Trần Ngọc Việt – Phó Chi hội trưởng Chi hội Tán chợ Chữ thập đỏ Tình người Thành Phố Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Trà Liên – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Sóc Sơn.

Xem thêm:

Xuân Kỷ Hợi 2019: Hoa đào Nhật Tân sẵn sàng đón Tết

Hoạt động thu hút hàng trăm người dân tham gia hưởng ứng.

Tại đây, 100 gia đình đã được nhận những phần quà ý nghĩa nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, 20 học sinh nghèo được nhận xe đạp và 11 hộ nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở được nhận tiền hỗ trợ. Tổng số tiền trị giá gần 500 triệu đồng, do Chi hội Tán chợ Thữ thập đỏ Tình người Thành Phố Hà Nội trao tặng.

Được biết, nhân dịp này, hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn đã phát động chương trình tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, nhằm huy động sự chung tay của toàn xã hội quan tâm, giúp đỡ hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về, để mọi người, mọi nhà đều được đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Một số hình ảnh ấm áp mùa Xuân Kỷ Hợi 2019:

Văn Trì