Truy tìm xe đổ bùn đất trái phép trên đường Hồ Chí Minh rồi bỏ trốn

BVR&MT – Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 12 (Công an TP. Hà Nội) đang tiến hành rà soát, trích xuất camera truy tìm xe ô tô tải đổ bùn đất trái phép trên đường Hồ Chí Minh để xử lý theo quy định.

Lực lượng CSGT đang tiến hành thu dọn bùn đất để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. (Ảnh: CACC)

Thông tin từ chỉ huy Đội CSGT số 12 (Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội) cho biết, khoảng 1h30 ngày 13/7, tổ công tác của Đội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã phát hiện trên mặt đường Hồ Chí Minh, tại vị trí Km429 có khối lượng lớn bùn đất đổ vương vãi.

Số lượng bùn đất này kéo dài khoảng 1km trên đường gây cản trở, nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. Để bảo đảm an toàn giao thông cho các phương tiện lưu thông qua đoạn đường này, tổ công tác đã phân luồng, hướng dẫn các phương tiện tham gia giao thông, đặt biển báo hiệu và trực tiếp thu dọn bùn đất gọn vào lề đường.

Tổ công tác cũng đã liên hệ với Công ty Môi trường đô thị Xuân Mai phối hợp hỗ trợ giải quyết. Đến 6h cùng ngày, hiện trường đổ bùn đất đã được khắc phục, các phương tiện đã lưu thông bình thường.

Lãnh đạo đội CSGT số 12 cho biết, hiện cơ quan chức năng đang rà soát, trích xuất camera truy tìm xe ô tô tải đổ bùn đất trái phép trên đường Hồ Chí Minh để xử lý theo quy định của pháp luật tránh xảy ra tình trạng tương tự.

Hoàng Tôn