Tổng kết chương trình Caravan “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ nhất

BVR&MT – Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ nhất diễn ra vào ngày 13 -14/5 đã kết thúc tốt đẹp.


Như thông tin phóng viên Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường đã đưa, chương trình Caravan “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” được Câu lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. HCM kết hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) tỉnh Đồng Nai tổ chức vào ngày 13 – 14/05 với sự tham gia của 136 thành viên, 21 trẻ em cùng đoàn ô tô lên đến 45 chiếc xếp thẳng hàng, được các anh CSGT dẫn đường đã trải nghiệm nhiều cung đường đẹp, danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng nhiều hoạt động thiết thực phục vụ cộng đồng và kết nối kinh doanh.

Toàn cảnh đoàn xe lúc chuẩn bị xuất phát.
Ông Hoàng Lê Anh Tuấn (cầm micro), Trưởng BTC phát biểu trong lễ xuất phát.
Các thành viên trong đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát.
Cung đường tuyệt đẹp mà đoàn xe đã đi qua (ảnh chụp từ flycam).

Với mong muốn đem lại những giá trị thực tế cho cộng đồng, cũng như thực hiện trách nhiệm của Doanh nhân với xã hội, đoàn đã trao tặng 200 mũ bảo hiểm, 100 phần quà, 10 suất học bổng và 20 ghế đá in khẩu hiệu tuyên truyền giao thông cho các em học sinh tại trường THCS Lê Thánh Tông, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai có thành tích học giỏi sống tốt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những em có người thân trong gia đình bị ảnh hưởng về sức khỏe hoặc mất trong tai nạn giao thông đường bộ hoặc đường sắt.

Đại diện Phòng CSGT (PC67) trao tặng nón cho thầy, cô giáo Trường THCS Lê Thánh Tông, xã Bảo Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Ông Nguyễn Việt Thắng (bên trái) Chủ tịch CLB và Ông Dương Bình Thuận (ở giữa) Phó chủ tịch đối ngoại CLB Caravan trao quà cho các em học sinh Trường THCS Lê Thánh Tông.
Đại diện PC67 trực tiếp trao quà cho các em học sinh Trường THCS Lê Thánh Tông.

Ngoài việc trao quà cho học sinh thì đây cũng là dịp để các doanh nhân giao lưu kết nối, đem đến nhiều cơ hội giao thương giữa các thành viên. Hành trình tiếp theo sau điểm dừng chân đầu tiên chính là Beach Resort & Spa Villa Del Sol thuộc địa bàn tỉnh Bình Thuận để cùng trải nghiệm hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp trên bãi biển.

Tại đây, CLB Caravan Doanh nhân đã tổ chức chương trình giao lưu kết nối kinh doanh giữa các thành viên vào buổi chiều cùng ngày để cùng chia sẻ, tạo cho nhau các cơ hội kinh doanh.

Buổi tối, BTC đã cống hiến cho đoàn một chương trình Gala Dinner “Chung tay phát triển” đầy ấn tượng với sự tham dự đầy đủ của các doanh nhân trong đoàn cùng đại diện Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai.

Đêm Gala Dinner, các thành viên BTC nhận kỉ niệm chương.
Đêm Gala Dinner, các thành viên BTC nhận kỉ niệm chương.
Các thành viên BTC CLB Caravan Doanh nhân và Trung tá Phạm Thanh Tuấn đại diện PC67 (áo trắng ở giữa) tham gia giao lưu tại Gala Dinner.

Trong đêm Gala Dinner, các thành viên BTC cùng đại diện PC67 gửi lời tri ân tới Nhà tài trợ Kim cương – Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Minh, các Nhà tài trợ Vàng – Dự án BDS Aloha, Nhãn hiệu Cam2 – dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ và Công ty Giáo dục Toàn cầu cùng các nhà tài trợ khác đã góp sức cùng đoàn chung tay vì an toàn giao thông trường học. Tiếp sau chương trình Gala Dinner là chương trình đốt lửa trên bãi biển và cùng cháy hết mình đến tận đêm khuya.

Sáng ngày 14/05, các thành viên trong đoàn được gắn kết nhau bởi hoạt động Team Building trên bãi biển đầy ấn tượng với nhiều trò chơi thú vị. Những trò chơi dân gian tưởng chừng đơn giản đã được BTC chuẩn bị rất công phu nhằm tạo một ấn tượng khó phai cho các thành viên trong đoàn.

Đội giành chiến thắng trong các trò chơi Team Building trên bãi biển.
Đội giành chiến thắng trong các trò chơi Team Building trên bãi biển.

Tiếp tục hành trình, đoàn được tham quan dự án BDS biển Aloha – thiên đường nghỉ dưỡng của nhà tài trợ Vàng tại tỉnh Bình Thuận.

Đoàn ghé thăm dự án BĐS biển Aloha và phỏng vấn TGĐ dự án.
Đoàn ghé thăm dự án BĐS biển Aloha và phỏng vấn TGĐ dự án.

Đoàn tiếp tục trải nghiệm trên các cung đường đẹp của tỉnh Bình Thuận, thăm quan cánh đồng cừu Suối Nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, qua địa phận tỉnh Đồng Nai và di chuyển về Sài Gòn kết thúc chuyến đi tốt đẹp, an toàn để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Thăm quan cánh đồng cừu. Đoàn xe được dừng đỗ chính xác, thẳng hàng và đảm bảo an toàn giao thông.
Thăm quan cánh đồng cừu. Đoàn xe được dừng đỗ chính xác, thẳng hàng và đảm bảo an toàn giao thông.
Đoàn xe trên đường quay trở về TP. HCM sau chuyến Caravan trên một cung đường khác.

Ban Tổ chức chương trình Caravan “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ nhất, xin chân thành cám ơn tất cả các thành viên đã cùng nhau chia sẻ vì cộng đồng, trải nghiệm những chuỗi thời gian tuy không dài nhưng đầy ấn tượng bên nhau trong một mái nhà chung – CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh.

Yến Trần