Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng Tết Trung thu 2019

BVR&MT – Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư động viên, chúc mừng gửi đến thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong và ngoài nước và trẻ em nước ngoài ở Việt Nam chúc các cháu đón một mùa Tết Trung thu vui tươi, bổ ích.

Thư chúc mừng Tết Trung thu 2019 của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Đầu thư Tổng bí thư, Chủ tịch nước viết: “Nhân dịp Tết trung thu, bác rất vui mừng gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thương mến và lời chúc tốt đẹp.

Trong năm học vừa qua, Tổng bí thư, Chủ tịch nước rất mừng khi thấy các cháu có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập và rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, làm nhiều việc tốt trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác hồ, nhiều cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế…. làm rạng ranh thế hệ trẻ Việt Nam.

Năm nay là năm Việt Nam và các nước kỷ niệm 30 Công ước của Liên hiệp quốc về quyền trẻ em. Đảng, nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ em được vui chơi, học tập, rèn luyện phát triển toàn diện trong môi trường an toàn lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em.

Trong thư Tổng bí thư, Chủ tịch nước căn dặn và mong các cháu thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy trở thành con ngoan, trò giỏi, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, khính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, rèn đức luyện tài, để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cuối thư, Tổng bí thư, Chủ tịch nước chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích.

Phượng Long