Tháng 3 ngọt ngào với Lễ hội hoa tulip tại Sun World Ba Na Hills

BVR&MT – Diễn ra từ 14/2 – 31/3/2019, Lễ hội hoa với chủ đề “Xứ sở muôn sắc hoa” sẽ biến Sun World Ba Na Hills thành một “xứ sở Hà Lan” kỳ diệu với sự xuất hiện của 1 triệu bông hoa tulip đủ màu sắc cùng với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Lễ hội hoa tulip với chủ đề “Xứ sở muôn sắc hoa” tại khu du lịch Bà Nà Hills đã được tổ chức kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận là lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam. Lễ hội trở thành 1 điểm đến độc đáo với du khách khi tới Đà Nẵng.

Không gian tràn ngập sắc hương với những bông tulip  độc, lạ và đầy sắc màu, chủng loại với hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới, có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita… sẽ đồng loạt bung tỏa sắc màu trong lễ hội trước sự ngỡ ngàng của du khách khi ngắm nhìn những bông tulip đang kiêu hãnh vươn mình trong nắng sớm.

Lẫn trong không gian tươi mát và bừng nở của triệu bông hoa tulip là những vũ điệu tưng bừng của chương trình Carnival hoa sôi động. Các nghệ sĩ châu Âu khoác trên mình những bộ cánh hoa xuân lung linh sắc màu, kể cho du khách nghe câu chuyện về loài hoa tulip rực rỡ. Đắm mình trong những sắc hoa lung linh, du khách còn được thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo.

Đến với Sun World Ba Na Hills bất kì thời điểm nào trong năm, du khách cũng lại được thấy một Sun World Ba Na Hills đầy khác lạ và hấp dẫn hơn từ lễ hội bia B’estival cuồng nhiệt vào mùa hè, lễ hội mùa đông vui ấm áp và rộn rã, hay lễ hội hoa ngạt ngào hương sắc mùa xuân. Với du khách, Sun World Ba Na Hills chẳng bao giờ thôi quyến rũ.

Ban PV

https://baovemoitruong.org.vn/