Thaison Solar – Mang cuộc sống xanh tới ngôi nhà bạn

BVR&MT – Việc phát triển điện mặt trời áp mái tại nước ta trong ba năm trở lại đây phù hợp với xu thế chung của thế giới, khi biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường ngày càng trở thành vấn đề cần được ưu tiên. Các dạng năng lượng tái tạo như điện mặt trời áp mái bắt đầu có được sự quan tâm của những người làm chính sách bởi nó tận dụng được nguồn tài nguyên vô tận và góp phần giảm tải công suất cho lưới điện quốc gia.

Điện mặt trời áp mái được đánh giá cao bởi nó tận dụng được nguồn tài nguyên vô tận và góp phần giảm tải công suất cho lưới điện quốc gia.

“Dùng thiết bị của công ty nào?” là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra khi tìm hiểu và lựa chọn một nhà cung cấp điện mặt trời áp mái uy tín. Điều này là cần thiết cho mọi hộ gia đình và, doanh nghiệp trước khi chính thức có những tấm pin năng lượng lắp trên mái nhà, nhất là trong bối cảnh thị trường nhiều tiềm năng này đang “vàng thau lẫn lộn”, nhiều đơn vị phân phối những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thái Sơn là Công ty con của Tổng Công ty Thái Sơn – Bộ Quốc phòng, được cổ phần hóa từ Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ – đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Thái Sơn theo quyết định số 1535/QĐ-BQP ngày 25/06/2007 của Bộ Quốc phòng. Là đơn vị hoạt động mạnh và có uy tín trong lĩnh vực điện mặt trời; Ứng dụng – chuyển giao khoa học, kỹ thuật và công nghệ; Xử lý nước cấp, nước thải, xử lý môi trường.

Đội ngũ cán bộ, kỹ sư với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Công nghệ Thái Sơn.

Công ty đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án điện mặt trời áp mái trên cả nước như: Dự án điện áp mái tại Nhà máy Bia Sài Gòn – Đồng Tháp; Nhà kho Bao Bì – Nhà Máy Bao Bì Đồng Tháp, Nhà xưởng tại Long Nguyên – Bàu Bàng; Trại Lợn tại Phú Giáo, Bình Dương;…..
Các công trình xử lý nước thải công ty đã thực hiện: Trạm xử lý nước thải y tế: Bệnh viện Công an tỉnh Tuyên Quang, Bệnh viện Công an tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện 19-8,…Trạm xử lý nước thải sinh hoạt: Trường Đại học An ninh nhân dân, Trung đoàn CSCĐ Trung Bộ, Cục hậu cần – Quân khu 5…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN
Trụ sở: Số 697 – Phố Vũ Tông Phan – Phường Khương Đình – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0246.293.3838

 Minh Hân