Tận hưởng một mùa Halloween độc nhất vô nhị

BVR&MT – Một phiên bản Halloween thần tiên, đáng yêu hiếm nơi nào có đang biến xứ sở Cầu Vàng Bà Nà Hills thành miền cổ tích huyền ảo có sức mê hoặc khó cưỡng với bất cứ du khách nào.

Giữa quảng trường Du Dôme- sân khấu chính của Lễ hội Halloween trên đỉnh Bà Nà trở thành “dòng sông bí” với hàng trăm trái bí lớn nhỏ, bao quanh là những chậu hoa cúc nhỏ xinh, uốn lượn.

Cỗ xe bí khổng lồ của Lọ Lem, những ngôi nhà nhỏ lăn lóc bí ngô đủ hình thù, kích thước… rất nhiều tiểu cảnh dí dỏm, ngộ nghĩnh từ bí khiến du khách thích thú.

Thư Lê (du khách Hải Phòng) không ngừng check in với các tiểu cảnh, hào hứng chia sẻ: “Ngay từ Cổng thành tôi đã rất háo hức được tham gia lễ hội kì bí này, không đáng sợ như những lễ hội Halloween vẫn thường thấy, Halloween ở đây thật dễ thương. Tôi thích nhất khu nhà bí vì trông giống chuyện cổ tích”.

Làm nên chất thần tiên khác biệt của Lễ hội Halloween Sun World Ba Na Hills năm nay chính là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc tái hiện các trích đoạn kinh điển trong các câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Du khách chưa hết háo hức khi gặp “người đẹp và quái thú” ở Nhà thờ Saint Denis, lại ngỡ ngàng với anh chàng Aladin gan dạ và điển trai hay bà tiên hắc ám sắc sảo, lắm chiêu…

Các suất diễn đều đặn trong khung giờ 10h sáng mà 15h hàng ngày giúp du khách có cơ hội được trở về tuổi thơ, được gặp gỡ các “thần tượng” cổ tích, để cùng say trong âm nhạc và vũ điệu, để thấy mỗi phút giây trôi qua tại Khu du lịch 4 lần được vinh danh là Khu du lịch hàng đầu Việt Nam này, đều sẽ là những khoảnh khắc ấn tượng và khó quên.

Đến Bà Nà Hills mùa lễ Halloween còn để dạo chơi Cầu Vàng nổi tiếng, thưởng thức miễn phí 1 ly bia thơm nồng… Đặc biệt, từ nay đến 31/12/2018, khu du lịch triển khai gói ưu đãi hấp dẫn trong mùa đông, theo đó, chỉ với 850.000 đồng, bạn vừa được đi cáp treo tham quan Bà Nà vừa được miễn phí thưởng thức suất buffet trị giá 300.000 đồng.

Giá hấp dẫn, vô vàn trải nghiệm vui chất ngất, không đến Bà Nà Hills chơi Halloween thì phí cả một mùa đông.
Ban phóng viên