Sở TN&MT tỉnh Bình Dương hoan nghênh việc tổ chức Sự kiện bảo vệ môi trường

BVR&MT –  Chiều ngày 24/09, tại Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, đại diện Sở TN&MT tỉnh Bình Dương do bà Nguyễn Trình Cao Sơn – Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường đã tiếp đón đoàn công tác của Cơ quan báo chí điện tử    Bảo vệ Rừng và Môi trường  liên quan tới kế hoạch Tổ chức sự kiện Caravan: “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường vì sự sống của con người và thiên nhiên” lần thứ 5 diễn ra tại Bình Dương trong thời gian tới.

Là một hoạt động chính trị, xã hội có ý nghĩa sâu sắc trong công tác tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và được Cơ quan báo chí điện tử   Bảo vệ Rừng và Môi trường  tổ chức thường niên, chính vì vậy đại diện Sở TN&MT tỉnh Bình Dương cũng bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao kế hoạch tổ chức sự kiện lần này tại Bình Dương của cơ quan báo chí.

Xem thêm: 

Sắp diễn ra Sự kiện: “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần 5

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng VPTT Phía Nam của báo đã trình bày khái quát những ý nghĩa thiết thực về sự kiện như tặng quà cho học sinh nghèo có học lực tốt, có ý thức bảo vệ môi trường; phát động phong trào chung tay bảo vệ môi trường tại Trường THCS Thới Hòa (Thị xã Bến Cát), trồng cây xanh, tham quan Khu bảo tồn Làng tre, kết nối giao thương với các doanh nghiệp, doanh nhân đến từ TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương…

Bà Nguyễn Trình Cao Sơn – Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường (trên cùng bên phải) đánh giá cao Sự kiện  Caravan “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 5 sắp diễn ra tại Bình Dương.

Sau khi nghe trình bày từ phía đại diện Ban tổ chức, phía Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Bình Dương cũng thể hiện sự đồng tình và ủng hộ. Bà Nguyễn Trình Cao Sơn cho biết: “Tỉnh Bình Dương rất vinh dự khi được Cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường chọn là nơi tổ chức sự kiện Caravan Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường vì sự sống của con người và thiên nhiên lần thứ 5. Chúng tôi sẽ trình lên UBND tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo và sẽ nỗ lực hết mình cùng cơ quan báo chí hoàn thành sự kiện ý nghĩa này”.

Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào 2 ngày từ ngày 24-25/11, với sự tham gia của hơn 120 doanh nghiệp từ các tỉnh như TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và Bình Dương.

Hữu Vũ