Sắp diễn ra triển lãm Quốc tế về thiết bị công nghệ ngành hàng không Việt Nam 2019

BVR&MT – Sáng ngày 12/8, tại Trung tâm hội nghị White Palace, số 108 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức đã diễn ra cuộc họp báo Triển lãm Quốc tế về thiết bị công nghệ ngành hàng không Việt Nam 2019.

Tham dự buổi họp báo có ông Nguyễn Đức Kiên – Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội, ông Trần Quang Châu – Chủ tịch hội KH&CN Hàng không Việt Nam, ông Trần Tuấn Linh – Trưởng phòng KH&CN Cục Hàng không Việt Nam… cùng đại diện của các ban ngành và hơn 10 đại diện của các lãnh sự quán tại Việt Nam như Bỉ, Indonesia, Hàn Quốc…

Triển lãm Quốc tế về thiết bị công nghệ ngành Hàng không Việt Nam 2019 nhằm giới thiệu và nâng cao năng lực công nghệ, hệ thống trang thiết bị Hàng không trong giai đoạn hội nhập, phát triển của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, đồng thời kịp đáp ứng yêu cầu thực tế của ngành Hàng không Việt Nam trong xu thế phát triển vô cùng mạnh mẻ và hướng ra thế giới.

Triển lãm Quốc tế về thiết bị công nghệ ngành Hàng không Việt Nam 2019 sẽ là bước tiến lớn trong lĩnh Hàng không tại nước ta trong thời gian tới.

Đây là sự kiện triển lãm Hàng không quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với quy mô lớn, là cơ hội đặc biệt để giới thiệu những công nghệ, hệ thống trang thiết bị mới trong lĩnh vực Hàng không từ những nhà sản xuất, khai thác, các doanh nghiệp, các tổ chức Hàng không hàng đầu trong nước và quốc tế đến tham dự; đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực Hàng không trực tiếp gặp gỡ, trao đổi về xu hướng công nghệ sản phẩm, xúc tiến thương mại, góp phần phát triển bền vững ngành Hàng không Việt Nam và Hàng không thế giới.

Cũng trong buổi triển lãm sẽ là các hội thảo chuyên đề kỹ thuật, thương mại và dịch vụ về ngành Hàng không với sự trình bày của các Giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Hàng không. Sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 26 – 28/11/2019, tại số 108 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Hữu Vũ