Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế về công nghệ – Analytica Vietnam

BVR&MT – Triển lãm công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại Việt Nam (Analytica Vietnam) sẽ diễn ra từ ngày 03-05/04/2019 tại Trung Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Điều này phản ánh tầm quan trọng của thị trường chuyên ngành đang phát triển tại Việt Nam.

Trong năm 2019, analytica Vietnam sẽ kỷ niệm 10 năm từ lần triển lãm đầu tiên cũng như mang đến các chương trình song hành hấp dẫn gồm có Hội nghị khoa học cấp cao analytica Vietnam, Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), Hội thảo chuyên ngành và Chương trình tham quan các phòng thí nghiệm.

Ban tổ chức một lần nữa tiếp tục tổ chức Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), nơi các đơn vị trưng bày và khách tham quan dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau. Các đơn vị trưng bày có thể cung cấp chi tiết về lĩnh vực hoặc các đơn vị tiềm năng muốn gặp cho Ban tổ chức để sắp xếp (miễn phí) các cuộc gặp tại Khu vực dành cho B2B trong triển lãm. Một số đơn vị trưng bày đầu ngành luôn có mặt tại các kỳ triển lãm như Agilent, Eppendorf, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu, Thiết bị Sài Gòn (SISC) và Waters. Sự kiện năm tới cũng ghi nhận sự tham gia của 04 Khu gian hàng quốc gia là CHLB Đức, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore.Kể từ Triển lãm lần đầu tiên được tổ chức năm 2009, analytica Vietnam đã trở thành sự kiện dẫn đầu trong ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại khu vực.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin và mẫu đăng ký tham gia/tham quan triển lãm trên website chính thức www.analyticavietnam.com

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Đại diện Ban tổ chức analytica Vietnam
Công ty CP Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Đc: Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 84 243 556 2292 | Fax: 84 243 556 2293
Ms. Đỗ Dung (Nancy) | HP: 0973 583 572 | E: dung.do@analyticavietnam.com.vn

 

Nguyễn Thắng