Sắp diễn ra triển lãm InfoComm Đông Nam Á 2019

BVR&MT – Triển lãm InfoComm Đông Nam Á chính là màn phô bày sức mạnh biến đổi của công nghệ Pro-AV. Tham quan triển lãm, người dùng và doanh nghiệp sẽ trải nghiệm những công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực hiển thị kỹ thuật số thông minh, mô phỏng thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường, mô phỏng 3D, hội nghị hợp tác, trung tâm ra lệnh và điều khiển cũng như các thiết bị tạo ra trải nghiệm đa giác quan.

Tại InfoComm Đông Nam Á 2019, khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất ứng dụng trong mọi ngành công nghiệp với các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp (Pro-AV) và trải nghiệm tích hợp. Đặc biệt, các quan khách còn có thể tham gia các buổi tham quan công nghệ AV đặc biệt và ghé thăm nhiều nơi tại Bangkok để tận mắt chứng kiến cách các giải pháp AV được triển khai trong thực tế. Các địa điểm tham quan bao gồm Trung tâm Đông Nam Á – nơi phát triển khả năng lãnh đạo sử dụng công nghệ AV tiên tiến, sảnh Prince Mahidol của Đại học Mahidol ở Bangkok – nơi sử dụng công nghệ âm thanh và sân khấu hiện đại, phòng triển lãm ấn tượng của Cơ quan Phát Điện Thái Lan (EGAT) và trung tâm ra lệnh và điều khiển của Hệ thống Giao thông Công cộng Tốc độ cao Bangkok.

Ông Dave Labuks, CEO AVISA (Hiệp hội Nghe nhìn và Trải nghiệm Tích hợp) cho hay, trong số những công nghệ đang lên của thế giới hiện đại, các giải pháp Pro-AV và trải nghiệm tích hợp với khả năng tăng cường chất lượng âm thanh, hình ảnh cũng như trải nghiệm đang có những bước tiến thần tốc và tạo ra tầm ảnh hưởng lớn trên khắp thế giới, biến đổi cách chúng ta làm việc trong mọi ngành nghề. Thị trường Pro-AV toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng từ 186 tỷ đô la Mỹ lên 229 tỷ đô la Mỹ vào năm 2023. Trong đó, châu Á được dự kiến sẽ đóng góp lớn vào mức tăng này với mức tăng trưởng từ 5,3% hàng năm lên 36% tới năm 2023.

Đây cũng là thời điểm mà nền kinh tế Đông Nam Á nói chung đang trên đà tiến lên mạnh mẽ. Mặc dù hiện đang đứng khiêm tốn ở vị trí thứ bảy, khu vực này được dự báo sẽ sớm vươn lên thành nền kinh tế lớn thứ tư trên thế giới vào năm 2050. Công nghệ Pro-AV sẽ đóng góp phần mình vào đà tăng trưởng trên nhờ sức mạnh làm lợi cho mọi nền công nghiệp.

Bên cạnh triển lãm, quan khách cũng có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi tại Hội nghị thượng đỉnh InfoComm Đông Nam Á. Đây là chuỗi hội thảo và diễn đàn miễn phí nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từng làm việc với nhiều giải pháp Pro-AV khác nhau sẽ bình luận về những bước tiến mới nhất trong thế giới Pro-AV, giải quyết các vấn đề về ứng dụng AV trong các ngành liên quan và chia sẻ công nghệ.

Hiện nay các nước trong khu vực Đông Nam Á đang bắt tay thực hiện ý tưởng Mạng lưới thành phố thông minh ASEAN, cùng hợp tác phát triển đô thị thông minh và bền vững, công nghệ Pro-AV vì vậy sẽ đóng vai trò trọng yếu trong việc nâng cao tiêu chuẩn của ngành dịch vụ công. Các cơ quan quản lý giao thông, quốc phòng và an ninh công cộng trên khắp thế giới đã gặt hái nhiều thành công khi triển khai các phòng ra lệnh và điều khiển sử dụng bức tường video độ phân giải cao và thiết bị hợp tác hỗ trợ cộng tác trung tâm và phản hồi tốc độ. Đó chính là lý do sự kiện Triển lãm InfoComm Đông Nam Á 2019 lần đầu tiên sẽ được tổ chức dành cho thị trường Đông Nam Á.

Công ty InfoCommAsia cùng Hiệp hội AVIXA trân trọng giới thiệu sự kiện Triển lãm InfoComm Đông Nam Á 2019 lần đầu tiên sẽ được tổ chức ở Thái Lan vào tháng 5/2019. Quy tụ hơn 150 đơn vị triển lãm danh tiếng toàn cầu tại Bangkok với những tên tuổi lớn như AOTO Electronics, Beijing Tricolor Technology, DigiBird, Epson, Intel Corporation, Panasonic Systems Solutions, Philips Professional Displays, Samsung Electronics, Shure Asia Limited và Vichai Trading (1983).

Thông tin về Triển lãm InfoComm Đông Nam Á 2019 có tại đây www.infocomm-sea.com.

Cơ quan Báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường www.baovemoitruong.vn là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho Triển lãm này.

Thắng Nguyễn