Sắp diễn ra Sự kiện: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay Bảo vệ môi trường” lần 3 tại

BVR&MT – Từ ngày 09 đến 10/12, Sự kiện “Báo chí cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” – Kết hợp tặng quà từ thiện lần thứ 3 năm 2017 sẽ được diễn ra trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Sự kiện do Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường , UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở TN&MT, UBND huyện Xuyên Mộc, các Sở ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, các Nhà hảo tâm phối hợp tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân chung tay bảo vệ môi trường và báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Là sự kiện chính trị – xã hội thiết thực và nhân văn với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, các quan khách trung ương, địa phương, đại diện nhiều cơ quan báo chí truyền hình trung ương và địa phương tham dự đưa tin. Sự kiện có gần 100 thành viên đến từ TP. HCM, Bình Dương, Hà Nội và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với từ 20 – 30 xe ô tô tham gia đoàn.

Hình ảnh trên cung đường TP. HCM – Lâm Đồng đồng hành ATGT trường học” do Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường phối hợp cùng Câu Lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Sự kiện có sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sự tham mưu phối hợp của Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, UBND huyện Xuyên Mộc cùng các các sở, ban ngành, đoàn thể và doanh nghiệp trong tỉnh.

Thông qua sự kiện lần này, Ban Tổ chức mong muốn kêu gọi cộng đồng, xã hội chung tay xây dựng cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân phát triển bền vững, là dịp để nhà báo giao lưu với các thành viên cùng đoàn và địa phương tạo cơ hội gắn kết, hợp tác bền vững với nhau cùng phát triển. Đây là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân được giao lưu, chia sẻ, trải nghiệm, kết nối giao thương, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư vì một môi trường doanh nghiệp phát triển bền vững.

Khu Bảo tồn thiên nhiên Bình Châu, Phước Bửu – huyện Xuyên Mộc, một trong những địa điểm chính sẽ diễn ra sự kiện.

Đặc biệt trong chuỗi hoạt động của đoàn Caravan còn là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân các nhà hảo tâm cùng chung tay tuyên truyền bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai, lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng; đồng thời cùng góp sức động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách,,, có thêm cơ hội được tiếp tục đến trường.

Bên cạnh đó BTC cũng phối hợp cùng Ban Quản lý khu Bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu trồng cây xanh tại Khu bảo tồn nhằm nêu cao tinh thần bảo vệ và gìn giữ môi trường – “Vì sự sống của con người và thiên nhiên”.

 Các hoạt động trong 02 ngày diễn ra sự kiện

– Tổ chức trồng cây, trao 20 suất học bổng bằng tiền mặt trị giá 50.000.000 đồng và 100 phần quà cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 10 thùng đựng rác bảo vệ môi trường cho Trường THCS Bình Châu, huyện Xuyên Mộc.

– Tổ chức trồng cây tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu.

– Tổ chức Hội nghị hợp tác giao thương.

– Tổ chức đêm Gala dinner “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”.

– Tham quan một số mô hình doanh nghiệp tiêu biểu tại địa phương.

Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của quý doanh nghiệp để cùng nhau tổ chức thành công Sự kiện “Báo chí cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 3 năm 2017 đạt hiệu quả, đúng mục đích, ý nghĩa!
– Đăng ký tham gia chương trình đến hết ngày 05/12/2017.
– Thời gian tổ chức: ngày 9-10 tháng 12 năm 2017 (Thứ 7 và chủ nhật).
– Địa điểm lộ trình: TP. HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu – huyện Xuyên Mộc.
Yến Trần