Sắp diễn ra Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II

BVR&MT – Chương trình được tổ chức với mong muốn hướng tới một tương lai không còn tổn thương vì tai nạn giao thông “Vì một thế hệ trẻ tuân thủ luật giao thông – Bảo vệ chính mình là bảo vệ gia đình mình”.

Ngày 04/8/2017 tới đây, tại Trường THCS Tân Hội (xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng), Câu Lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh kết hợp với Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường, Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67 – Công an tỉnh Lâm Đồng) cùng các nhà hảo tâm sẽ tổ chức chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II.

Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học lần I tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Chương trình được tổ chức để hưởng ứng chủ đề “Năm An toàn giao thông 2017” do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phát động, nhằm mang đến những kiến thức bổ ích, giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông cho trẻ em ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, hướng tới xây dựng Văn hóa Giao thông trong thanh thiếu nhi Việt Nam, góp phần giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông trong xã hội với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết”.

Bên cạnh đó, đây còn là một sự kiện hết sức thiết thực có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, nhằm kêu gọi cộng đồng, xã hội cùng chung tay bằng những hành động cụ thể, thiết thực nhất để phòng tránh những tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân cùng với chính quyền và người dân chung tay xây dựng, đóng góp, hướng đến một tương lai không còn tổn thương vì tai nạn giao thông, và hơn nữa là “Vì một thế hệ trẻ tuân thủ luật giao thông – Bảo vệ chính mình là bảo vệ gia đình mình”.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, tại chương trình đại diện Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67 – Công an tỉnh Lâm Đồng) sẽ thực hiện tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật giao thông với những dẫn chứng cụ thể, thiết thực giúp các em học sinh, người dân có các kiển thức cần thiết đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Cũng nhân dịp này, Công Ty CP XNK Nguyên Cường là Nhà tài trợ Kim Cương và các Nhà tài trợ đồng hành khác, sẽ cùng với CLB Caravan Doanh Nhân dành tặng những phần quà hết sức ý nghĩa và nhân văn để tặng cho các em học sinh thuộc gia đình chính sách, gia đình có công, gia đình người thân bị mất hoặc chịu ảnh hưởng của tai nạn giao thông, nhưng vẫn sống tốt, sống đẹp và đạt thành tích cao trong học tập.

Hải Minh