Săn “tour giá rẻ” trong Ngày hội Khuyến mại du lịch Hà Nội 2017

BVR&MT – Nằm trong chương trình “Ngày hội khuyến mại du lịch 2017” diễn ra trong 3 ngày, từ 3 – 5/11/2017, tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm (Hà Nội), những người yêu thích du lịch trong mùa đông năm nay sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều gói khuyến mại lớn cả trong và ngoài nước.

Sự kiện được tổ chức bởi UBND thành phố Hà Nội, với quy mô khoảng 60 gian hàng. Đây không chỉ là ngày hội quy tụ các đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam, các nhà cung cấp dịch vụ uy tín như hàng không, khách sạn… nhằm giới thiệu xu hướng du lịch trong năm nay mà còn là cơ hội có một không hai để du khách có thể săn các tour khuyến mại với giá tốt chưa từng có.

Đến với Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2017, du khách có thể đi du lịch với nhiều tour giá rẻ.

“Ngày hội Khuyến mại du lịch 2017” còn có sự tham gia của một số trung tâm xúc tiến du lịch, đầu tư các tỉnh, thành và các doanh nghiệp, tổ chức du lịch quốc tế. Thông qua hoạt động biểu diễn nghệ thuật âm nhạc dân gian “Hà thành 36 phố phường” cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác… những nét văn hóa đặc sắc của Hà Nội sẽ được giới thiệu đến đông đảo du khách.

Năm nay với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến văn hóa”, Ngày hội Khuyến mại Du lịch bao gồm nhiều hoạt động nổi bật giới thiệu các địa điểm du lịch; sản phẩm của doanh nghiệp chào bán tới khách hàng cùng với các hoạt động giải trí dành cho khách tham quan, du lịch. Qua đó, tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiếp cận các điểm du lịch mới, doanh nghiệp du lịch quảng bá giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại du lịch đặc biệt hấp dẫn được các doanh nghiệp áp dụng để kích cầu thị trường du lịch…

Để chào đón sự kiện này, nhiều doanh nghiệp du lịch lớn đã chuẩn bị các gói chương trình khuyến mãi khủng để phục vụ du khách. Trong đó, HanoiRedtours sẽ triển khai chương trình “Tuần vàng khuyến mãi – bán tour không lãi”. Theo đó, tất cả du khách đăng ký tour tại gian hàng HanoiRedtours tại Ngày hội Khuyến mại Du lịch (3-5/11) hoặc tại hệ thống văn phòng HanoiRedtours (3-7/11) sẽ có cơ hội mua tour với giá tốt nhất từ trước tới nay. Ngoài các tour giá rẻ trong nước và quốc tế sẽ được HanoiRedtours đưa về giá gốc (tức lợi nhuận bằng 0), do đó du khách sẽ có cơ hội vi vu tới các địa danh hấp dẫn như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Giang, Cao Bằng (Việt Nam), Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Trung Quốc… với giá tốt nhất.

Cũng trong dịp này, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã dành ưu đãi đến 05 triệu đồng mỗi khách mua tour du lịch trong và ngoài nước đối với các dịch vụ vé máy bay, giảm 15% giá dịch vụ thuê xe ôtô và nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá đến hơn 5 tỉ đồng.

Chương trình “Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2017” dự kiến sẽ thu hút đông đảo du khách tham gia góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và kích cầu thị trường du lịch của Hà Nội nói riêng, của Việt Nam nói chung trong dịp cuối năm.