RCR CRYSTAL – Đẳng cấp trong từng sản phẩm Thủy tinh pha lê

BVR&MT – RCR CRYSTAL là thương hiệu Thuỷ tinh pha lê nổi tiếng xuất xứ từ nước Ý (Italia), không chỉ mang đến những tác phẩm thuỷ tinh pha lê sáng tạo, tinh tế có chất lượng vượt trội thiết thực cho người sử dụng, RCR Crystal còn là một trong những Công ty tiên phong trong xu hướng bảo vệ môi trường. 

Ra đời từ năm 1967, khởi nguồn từ một nhóm Nghệ nhân nổi tiếng tại vùng Tuscany đất nước Ý, nơi đây không chỉ là cái nôi của nhiều nền văn hóa, mà còn là kinh đô của kiến trúc và thời trang thế giới, luôn đi đầu trong việc tạo ra những xu thế thời thượng. RCR Cristalleria (hay RCR Crystal) với ý tưởng ban đầu là tạo ra những sản phẩm pha lê thủ công (handmade) độc đáo, sang trọng, độ bền cao. Bằng niềm đam mê và nhiệt huyết, RCR Crystal đã dần khẳng định được vị thế và trở thành thương hiệu thủy tinh pha lê yêu thích của người tiêu dùng trên toàn thế giới, bằng chứng là RCR Crystal đã có mặt tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bộ sưu tập Ly Cocktail mới ra mắt năm 2024.

Tại Việt Nam, RCR Crystal vinh dự khi đã được cung cấp các sản phẩm Thủy tinh pha lê cho những Tập đoàn, Tổ chức và thương hiệu hàng đầu như: Vietnam Airlines, VinGroup, FPT, Mobifone, HDbank, Sacombank, Park Hyatt, JW Marriott, InterContinental, Generali, Mitsubishi…

Không bằng lòng với những gì mình có, mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, RCR Crystal Việt Nam đã mở rộng hệ thống phân phối lên đến gần 20 điểm bán trải dài khắp Việt Nam. Các sản phẩm của RCR Crystal cũng được bày bán tại các hệ thống như Winmart, Mega Market, Qhome, Sa Maison,… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm. Mỗi điểm bán của RCR Crystal không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là không gian để khách hàng khám phá và cảm nhận sự tinh tế trong từng thiết kế.

Hình ảnh Showroom, cửa hàng, điểm bán của RCR Crystal tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, RCR Crystal không ngừng nỗ lực trong việc tiếp cận và xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng Việt Nam. Các sự kiện trưng bày, hội thảo, và buổi giới thiệu sản phẩm được tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội để khách hàng trải nghiệm trực tiếp và nhận được tư vấn từ các chuyên gia của RCR Crystal. Các triển lãm như Food & Hotel Vietnam, Whisky & Cocktail Festival, Gin Festival,… và nhiều hội chợ quốc tế đã chứng kiến sự hiện diện ấn tượng của RCR Crystal. Gian hàng của thương hiệu luôn thu hút đông đảo khách tham quan nhờ vào sự tinh xảo và đẳng cấp của các sản phẩm.

Không những vậy, thương hiệu còn đẩy mạnh các hoạt động quảng bá trên các kênh truyền thông và mạng xã hội, giúp nâng cao nhận diện thương hiệu và tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

RCR Crystal, với chất lượng chuẩn “Made in Italy” cùng sự sáng tạo không ngừng, đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam. Sự hiện diện mạnh mẽ qua các điểm bán và các sự kiện lớn nhỏ đã giúp thương hiệu này ngày càng được yêu mến và tin tưởng. Trong tương lai, RCR Crystal sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển, mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Lê Văn