Quảng Ninh: Hạt Kiểm lâm Hoành Bồ thực hiện kế hoạch trao “5000 xuất quà Trung thu cho trẻ em nghèo 2019”

BVR&MT – Được sự đồng ý nhất trí của lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện Hoành Bồ, Ban chấp hành (BCH) Chi đoàn Kiểm lâm huyện Hoành Bồ đã vận động đóng góp của các đoàn viên thanh niên chi đoàn và các cá nhân, đoàn thể khác để thực hiện kế hoạch “5000 xuất quà Trung thu cho trẻ em nghèo 2019” tại huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Kiểm lâm viên phải đi bộ qua các quả đồi cao để đến trao quà Trung thu cho các em

Thực hiện Kế hoạch “5000 xuất quà Trung thu cho trẻ em nghèo 2019”, Ngày 12/9/2019 BCH Chi đoàn Kiểm lâm huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức trao quà tại nhà cho các em gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lâm, huyện Hoành Bồ. Đây là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, mong muốn góp phần giúp cho trẻ em nghèo trong huyện có một mùa trung thu ấm áp.

Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng chứa đầy tình cảm của của anh em Kiểm lâm Hoành Bồ.

Ông Mạc Văn Sự – Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Hoành Bồ cho phóng viên Bảo vệ Rừng và Môi trường biết: “Trên địa bàn huyện có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống, nên đời sống kinh tế của nhiều hộ còn gặp nhiều khó khăn. Kinh tế của các hộ này chủ yếu dựa vào nông nghiệp mà cụ thể là rừng. Khi Đoàn thanh niên của Hạt đề xuất thực hiện Kế hoạch “5000 xuất quà Trung thu cho trẻ em nghèo 2019” trong ban lãnh đạo hạt rất ủng hộ việc này.

Hôm qua, anh em đoàn viên của Hạt có phối hợp với các đơn vị trong huyện tổ chức đi thăm và trao quà Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh gia đình nghèo trên địa bàn xã Đồng Lâm, món quà tuy nhỏ, nhưng là tấm lòng của anh em Kiểm lâm huyện gửi tới các cháu, chúc các cháu có một mùa Trung thu vui tươi”.

BCH Chi đoàn Hạt Kiểm lâm Hoành Bồ trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lâm, huyện Hoành Bồ.

Phượng Long