Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát bán đảo Sơn Trà

BVR&MT – Nhiều du khách trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng bất ngờ khi thấy Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có mặt tại đây hôm 27/5.

Trong trang phục giản dị, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lên bán đảo Sơn Trà và thị sát nhiều điểm, trong đó có khu vực xây các móng biệt thự trái phép gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát bán đảo Sơn Trà.

Cùng đi với Phó Thủ tướng có 5-6 người.

Chia sẻ trên Dân Việt, anh Nguyễn Võ Mai (nhiếp ảnh tự do) cho biết, khoảng 12h trưa nay, khi cả nhóm chụp ảnh của anh đang nghỉ ngơi sau buổi sáng đi săn ảnh voọc thì thấy Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuất hiện.

“Do hôm nay là ngày nghỉ nên nhiều người lên Sơn Trà như chúng tôi. Tôi thấy Phó Thủ tướng Đam ăn mặc giản dị, trên vai khoác ba lô và đi xe biển trắng, không có quan chức Đà Nẵng nào đi cùng nên mãi chúng tôi mới nhận ra ông”, anh Mai nói.

Trước đó, khoảng 10h sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đáp chuyến bay vào Đà Nẵng. Ông không đến làm việc ngay với lãnh đạo TP mà lắng nghe ý kiến những người có tâm huyết về Sơn Trà và trực tiếp đi thăm bán đảo.

Sau khi thị sát Sơn Trà, Phó Thủ tướng đã rời Đà Nẵng.

Theo nguồn tin của VietNamNet, chiều nay, lãnh đạo TP Đà Nẵng chủ trì buổi tọa đàm “Phát triển du lịch bền vững tại Khu du lịch Quốc gia Sơn Trà”. Trong ngày mai, tại Hà Nội sẽ có cuộc họp quan trọng do Bộ VH-TT-DL tổ chức với những vấn đề liên quan bán đảo Sơn Trà.