Phan Thiết: Điểm đến của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sau dịch Covid-19

BVR&MT – Vừa qua, 8/6 Tổng cục trưởng Du Lịch Nguyễn Trùng Khánh có buổi làm việc với Sở Du Lịch TP. HCM về việc đề xuất Chính Phủ nghiên cứu kéo dài các kỳ nghỉ lễ trong năm 2020 nhằm kích cầu ngành du lịch. Đồng thời Chính phủ vừa đưa ra quyết định xem xét mở lại các chuyến bay quốc tế và đón khách du lịch quốc tế vào Việt Nam nếu đủ điều kiện phòng chống dịch. Điều đó đồng nghĩa tăng trưởng của kinh tế Việt Nam sẽ đi vào quỹ đạo và có bứt phá trong tương lai đặc biệt là ngành Du Lịch được chú trọng phát triển điều đó sẽ kéo theo phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tăng theo, đây là thời cơ cho các doanh nghiệp đầu tư vào phân khúc này.

Bất động sản nghỉ dưỡng “ngủ đông” chờ hết dịch

Việt Nam trở thành quốc gia lọt vào top 50 nước an toàn nhất thế giới trong cơn đại dịch và đứng thứ 17 những nước nên đến du lịch sau đại dịch. Một khi đã mở cửa đón khách du lịch quốc tế thì ngành du lịch sẽ mang lại lợi nhuận rất cao cho nước ta, các địa điểm du lịch trở nên xầm uất hơn khi đó phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ khôi phục trở lại.

Ông Bùi Văn Phú – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Đại Phú Quý cho biết “Số lượng các chủ đầu tư nhắm vào phân khúc nghỉ dưỡng tăng cao, tập trung phần lớn ở các tỉnh phía Nam, do thời tiết luôn khô ráo, thuận lợi cho phát triển du lịch, để tối ưu hóa thuận lợi các chủ đầu tư bắt đầu xây dựng các hệ thống villa, căn hộ, khách sạn đạt chuẩn năm sao để đón khách trong nước và quốc tế”.

Tập thể CBNV cộng ty Đại Phú Quý.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết sẽ bứt phá

Việc nằm trong top 17 quốc gia nên đến sau đại dịch, Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng ở khu vực Đông Nam Á. Lượng khách quốc tế sẽ đến rất lớn và nhu cầu chỗ ở tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên sẽ càng nhiều, chính vì thế đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp bất động sản đầu tư vào phân khúc này.

Phối cảnh tổng thể dự án Edna Grand Mercure.

Dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết đang đón đầu xu thế này, tọa lạc tại trung tâm của thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, theo đánh giá đây là dự án 5 sao với sự vận hành và quản lý quốc tế- Grand Mercure (một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới). Edna Grand Mercure Phan Thiết gồm một khách sạn 5 sao, 2 block căn hộ cao cấp (105 căn) chuẩn 5 sao 100% view biển và biệt thự đơn lập, song lập. Vị trí của dự án chỉ cách các trung tâm du lịch, danh lam thắng cảnh của tỉnh Bình Thuận chỉ vài phút, tổng diện tích là 5ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 25%, giao thông và cây xây chiếm 75%, đảm bảo thông thoáng và trong lành, dự án còn thiết kế 4 hồ bơi nổi nước ngọt quanh khu vực gần bãi biển.

Phòng khách căn hộ cao cấp giao full nội thất.
Phòng ngủ căn hộ cao cấp giao full nội thất.

Một điểm thuận lợi thu hút được khách hàng là 100% mặt hướng ra biển và được sở hữu lâu dài (thay vì sở hữu 50 năm như trước đây), đây là điểm cộng lớn cho dự án khi khách hàng tìm đến.

Phối cảnh khách sạn 5 sao.
Sảnh lễ tân khách sạn 5 sao.
Edna Grand Mercure Phan Thiết là dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được phát triển bởi Chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Đại Phú Quý là đơn vị tiếp thị và phân phối đồng hành cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản Citihome là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền.

Website: ednagrandmercure.vn

Hotline: 090 69 13 567

  Công Minh