Những ngày đầu áp dụng bán xăng E5 trên diện rộng

BVR&MT – Hôm nay là ngày thứ 2 xăng A92 chính thức dừng bán nhưng một số người vẫn cố tìm mua. Trong khi đó tại điểm bán, xăng A95 chiếm doanh số áp đảo, xăng E5 cũng được đón nhận nhưng còn dè dặt.

Theo khảo sát của phóng viên tại khu vực quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, ngày thứ 2 dừng việc bán lẻ xăng A92, nhưng trên một số tuyến phố chính, có không ít cửa hàng bán lẻ xăng dầu có lượng khách hàng đông vẫn chưa tổ chưc bán xăng E5.  Những cửa hàng bán lẻ xăng dầu này phần lớn là đại lý phân phối của petrolimex

Theo những khách hàng mua xăng E5 ở cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại địa chỉ số 8 Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm cho biết: nhà nước quy định bắt đầu bán xăng E5 từ 1/1/2018, chúng tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng, hơn nữa xăn E5 lại có giá rẻ hơn nên chúng tôi sẵn sàng ủng hộ…

Một số hình ảnh phóng viên baovemoitruong.org.vn ghi lại tại một số cửa hàng trên địa bàn các quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm.

Mặc dù là ngày thứ 2 bán xăng E5 trên diện rộng nhưng cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Tổng Công ty Xăng dầu Quân Đội ở quận Cầu Giấy vẫn chưa bán xăng E5.

Hai cửa hàng xăng dầu của Petrolimex vẫn chưa bán xăng E5.
Trong số nhiều địa điểm khảo sát, phóng viên chỉ ghi nhận được 1 điểm duy nhất tại phường Mỹ Đình 1 bán xăng E5.

Phượng Long

Tags: ,
CHIA SẺ