Nhiều sản phẩm thân thiện môi trường được giới thiệu ở Entech Vietnam

BVR&MT – Myungjin Machinery một công ty chuyên về máy hút bụi lỗ đen giúp tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu, sẽ giới thiệu máy hút bụi loại hộp mực DX SERIES tại triển lãm Entech Vietnam 2021.

(Nguồn: Myungjin Machinery).

Myungjin Machinery và Mirae E&I (Đại diện: Ông Yoon Hee Bok) sẽ tham gia sự kiện Công nghệ Môi trường & Năng lượng Việt Nam 2021, gọi tắt là Entech Vietnam 2021 tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 15-26/11.

Myungjin Machinery (Myungjin Machinery IND), một công ty chuyên về máy hút bụi lỗ đen giúp tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu, sẽ giới thiệu máy hút bụi loại hộp mực DX SERIES tại triển lãm lần này.

Myungjin Machinery (Đại diện là ông Jeong Tae Geun) là một công ty với 33 năm kinh nghiệm và bí quyết phong phú, tự hào với công nghệ hút bụi hiệu suất cao, hiệu quả cao và tiết kiệm. Nó được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với môi trường đặc thù của người dùng và không ngừng nghiên cứu phát triển và phân tích thử nghiệm liên tục để sản xuất ra các sản phẩm tốt hơn.

Thông qua việc sản xuất và lắp đặt sản phẩm cũng như quản lý theo dõi kỹ lưỡng sau lắp đặt, công ty đang tự khẳng định mình là một doanh nghiệp mang lại niềm tin và ấn tượng cho khách hàng.

Máy hút bụi kiểu DX SERIES-cartridge, được sử dụng chủ yếu trong các xưởng sản xuất nhiều bụi như cắt, điêu khắc đá, cắt đúc, nghiền… Nó có ưu điểm là có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ bằng cách tự động loại bỏ bụi trong quá trình hoạt động.

MXC SERIES – Máy hút bụi dạng sương mù dầu (loại lắp) được sản xuất với kích thước nhỏ nhất và gắn vào một không gian hẹp hoặc máy nhỏ để hút dầu sinh ra trong quá trình làm việc. Là loại tách ly tâm có thể thu hồi 99,9% lượng dầu và tự động xả sương trong quá trình vận hành, sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong vòng 24 giờ. Có thể thu thập từ dạng sương mù đến dạng mềm với phương pháp lọc ba lần.

(Nguồn: Mirae E&I)

Trong khi đó, Mirae E&I sẽ giới thiệu thiết bị tuần hoàn nước ngăn tảo và thuyền diệt tảo thân thiện với môi trường, giúp cải thiện chất lượng nước sông hồ, sử dụng phương thức lọc bộ lọc và năng lượng thân thiện môi trường.

Thiết bị tuần hoàn nước ngăn tảo và thuyền diệt tảo (thuyền kiểm soát tảo) mà Mirae E&I tự tin giới thiệu giúp cải thiện chất lượng nước của sông và hồ thông qua các phương pháp thân thiện với môi trường như tuần hoàn nước và lọc bộ lọc, thay vì phun chất đông tụ, vi sinh vật, thuốc và đất vàng.

Thiết bị tuần hoàn nước hoạt động bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió có tác dụng ức chế và ngăn chặn sự xuất hiện của tảo bằng cách tạo ra sự lưu thông nước tại sông hồ vốn tù đọng, bằng những năng lượng thân thiện với môi trường.

Người dùng có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu hai loại hệ thống tuần hoàn nước không cấp điện và hệ thống tuần hoàn nước cấp điện liên tục.

HJ-1000, thiết bị tuần hoàn nước không sử dụng điện, là một thiết bị tuần hoàn nước kiểu hỗn hợp sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để hoạt động suốt 24 giờ mà không cần nguồn điện bổ sung.

Công ty đã cân nhắc tới việc nếu chỉ sử dụng năng lượng mặt trời thì hoạt động của thiết bị có thể bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, nên đã bổ sung năng lượng gió để hoạt động trong 24 giờ ngay cả khi thời tiết xấu, miễn là có một cơn gió nhẹ. Một ưu điểm khác đó là thiết bị có thể dễ dàng vận hành hoặc kiểm tra trạng thái hoạt động bằng bộ điều khiển cầm tay mà không cần kiểm tra trực quan thiết bị.

SY-500, thiết bị tuần hoàn nước sử dụng điện, là một thiết bị có thể tối đa hóa chi phí thấp và hiệu quả cao. Ngay cả trên một bề mặt rộng, nhiều thiết bị có thể được sử dụng để luân chuyển nước và cung cấp oxy một cách hiệu quả nhằm ngăn ngừa sự suy giảm chất lượng nước và giúp tự làm sạch.

Hệ thống tuần hoàn nước của Mirae E&I đã hoàn thành đầy đủ các thử nghiệm hoạt động tại Hàn Quốc, và vào năm 2018, một hoạt động thử nghiệm đã được tiến hành tại Hồ Mai Dịch, Hà Nội, Việt Nam để khẳng định tác dụng ngăn ngừa tảo, tạo nền tảng cho việc mở rộng ra nước ngoài.

Thuyền loại bỏ tảo thủy lực (thuyền kiểm soát tảo) hấp thụ các loại tảo lục khác nhau, tảo hấp phụ và tảo bám, đồng thời lọc tảo bằng bộ lọc ba lớp do Mirae E&I phát triển.

Thuyền diệt tảo thân thiện với môi trường vì nó không phun chất đông tụ, vi sinh vật, hóa chất, hoàng thổ… và không đòi hỏi phải có nhân lực chuyên biệt, trường hợp cần loại bỏ một lượng tảo lớn, có thể làm việc theo đội với một sà lan riêng biệt.

Thuyền có thể hít toàn bộ tảo lục có chứa hơn 2000 tấn nước mỗi giờ dưới mặt nước 5 cm, do đó có thể loại bỏ không chỉ bề mặt của nước mà còn có thể loại bỏ tảo lục ở gần bề mặt của nước. Nước sau lọc lại chảy qua màng lọc giúp cải thiện chất lượng nước.

Ngoài “thuyền diệt tảo với bộ lọc ba lớp,” Mirae E&I còn có công nghệ “thuyền loại bỏ tảo dạng màn hình” sử dụng sức mạnh dòng chảy của nước để trả nước tinh khiết trở lại tự nhiên bằng cách lọc nhiều lần qua bộ lọc tảo. Kết quả phân tích thử nghiệm của Viện tài nguyên môi trường đã đưa ra kết luận rằng có thể loại bỏ tới 99% tảo thông qua công nghệ diệt tảo của Mirae E&I.

Một quan chức của Mirae E&I cho biết: “Để cải thiện tình trạng suy giảm chất lượng nước, chúng tôi đã phát triển thiết bị theo cách thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất.”, và “Sau này, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp vào việc cải thiện môi trường chất lượng nước thông qua nghiên cứu và phát triển công nghệ liên tục.”

Triển lãm offline Entech Vietnam 2021 (https://entechvietnam.net/wp/en/) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm ICE, Hà Nội, Việt Nam từ ngày 17-19/11, với các hạng mục triển lãm chính như: Năng lượng, điện & khí đốt; Môi trường nước; Môi trường khí quyển; Xử lý chất thải; Thiết bị đo lường và phân tích; Năng lượng tái tạo./.