Nghệ An: Trao 50 suất quà cho người nghèo cho xã vùng biên

BVR&MT – Vừa qua, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An, Đồn Biên phòng Ngọc Lâm phối hợp với nhóm thiện nguyện “Sống Xanh” thành phố Vinh tổ chức trao 50 suất quà cho người nghèo ở xã vùng biên Ngọc Lâm (thuộc huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Đoàn tặng quà cho người dân xã vùng viên Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Theo đó, sáng ngày 25/4, 50 suất quà ý nghĩa được trao tặng cho các hộ nghèo bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như mỳ tôm, mỳ chính, dầu ăn, bột giặt… mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng. Cũng trong dịp này, Ban Tài chính Bộ đội biên phòng Nghệ An cũng dành tặng quà 2 suất quà cho 2 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Ngọc Lâm mà đơn vị nhận đỡ đầu.

Từ một xã có nhiều hộ nghèo với các tập tục lạc hậu, đến nay bà con các dân tộc ở xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang dần ổn định cuộc sống và từng bước phát triển kinh tế. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các cá nhân, nhà hảo tâm đã tiết kiệm, quyên góp dành tặng bà con, góp phần giảm bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn cũng đã tặng quà cho đồn Biên phòng Ngọc lâm và Đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy, thuộc Bộ đội biên phòng Nghệ An.

Đình Nguyên