Nạp năng lượng mỗi ngày với Nước uống sữa trái cây tự nhiên cực healthy

BVR&MT – Thưởng thức đồ uống thơm ngon, đã khát, giàu dưỡng chất và năng lượng tự nhiên là cách nhanh nhất để “F5” tinh thần, đánh bay mọi mệt mỏi.

GenZ thường được gắn với cụm từ “năng động”, “sống tích cực”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thế hệ này cũng đối mặt với vô vàn áp lực từ nhiều phía. Những lúc mệt mỏi nhưng không biết phải làm gì, nói cùng ai, thì việc thưởng thức một loại nước uống “chuẩn gu” cũng là cách giúp GenZ giải tỏa mọi căng thẳng một cách hiệu quả.

TH true JUICE milk Chuối/ Việt quất – Thức uống thiên nhiên thổi bùng năng lượng

Tiếp tục tiên phong trên con đường đồ uống tốt cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên, Tập đoàn TH mới đây đã cho ra mắt bộ đôi TH true JUICE milk Chuối tự nhiên và TH true JUICE milk Việt quất tự nhiên, chính thức hoàn thiện bộ sản phẩm nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk với 4 hương vị cam – dâu – việt quất – chuối.

Dù là “tân binh”, nhưng TH true JUICE milk Chuối và TH true JUICE milk Việt quất nhanh chóng được nhiều GenZ yêu thích nhờ hương vị thơm ngon, mới lạ. Đặc biệt, với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ sữa tươi sạch của trang trại TH và trái cây thật được tuyển chọn từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao trong nước và nhập khẩu, sản phẩm mang đến nguồn vitamin, khoáng chất và năng lượng dồi dào cho ngày dài bận rộn.

Với tất tần tật những “điểm cộng” trên, bộ đôi TH true JUICE milk Chuối tự nhiên và TH true JUICE milk Việt quất tự nhiên xứng đáng là thức uống mới ngon – bổ – tiện lợi giúp nạp nhanh năng lượng, đánh tan mọi uể oải và đáp ứng trọn bộ tiêu chí khắt khe của GenZ.

Vũ Quang