Năm 2017 –Xu hướng du lịch tự do lên ngôi

BVR&MT – Thay vì đi theo tour đặt sẵn, bạn có thể tự lên chương trình khám phá theo ý mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về địa phương nơi đến, thấy được những cảnh vật mà bạn đã bỏ qua, và hiểu biết sâu hơn về văn hóa của đất nước.

Một tour đi bộ quanh khu vực mình sinh sống, hay tour tham quan bảo tàng, di tích lịch sử vào cuối tuần sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị.

Xu hướng du lịch tự do, tự lên kế hoạch cho chuyến đi dược dự đoán là tương lai của ngành du lịch. Du lịch tự do nâng cao tính chủ động, khám phá theo cách của mình, nhiều trải nghiệp trên đường đi và tránh được những khoản chi phí dịch vụ tăng cao và trải nghiệm theo cách riêng của mình.

Cũng năm những năm vừa qua, “du lịch” trở thành một cơn sốt và trở nên phổ biến hơn, điều đó hoàn toàn hợp lý bởi vì khi đời sống ổn định và sung túc, con người sẽ cần đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày làm việc, học tập. Trong xu thế đó, không ít những khởi nghiệp về du lịch xuất hiện trên thị trường quan tâm đến nhiều khía cạnh khác nhau nhằm mang đến những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo chuyến du lịch của khách hàng hoàn hảo nhất. Du lịch được dự đoán sẽ còn phát triển trong thời gian sắp tới bởi vì tính thiết yếu của nó cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho con người.

Hình ảnh thực của sản phẩm

Hiện nay, nhu cầu du lịch tăng đột biến nhưng không nghĩa với việc cứ khởi nghiệp du lịch là sẽ thành công bởi vì mỗi doanh nghiệp cần phải có sự khác biệt và đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng. Nhắc đến những khởi nghiệp mang những màu sắc khác biệt và đáp ứng nhu cầu của xã hội phải kể đến: Goladi, Weefee..

Nếu như bạn tham gia vào những tour du lịch, bạn thường phải tuân thủ theo lịch trình, ràng buộc về thời gian mà các doanh nghiệp đã đưa ra trong lịch trình, nhưng rất có thể những địa điểm đó không phù hợp với bạn, điều này vừa làm mất thời gian của bạn mà thay vào đó bạn có thể tham quan một địa điểm khác. Chính vì điều này mà không ít người nghĩ đến việc tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Nhưng khi bạn quyết định tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, bạn thường không biết nên bắt đầu từ đâu, nguồn thông tin nào là đáng tin cậy, có giá trị… Goladi ra đời nhằm mục đích giúp hoạt động tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn với độ chính xác cao. Goladi cho phép bạn tìm kiếm những thông tin về địa điểm bạn cần đến. Ví dụ đơn giản, bạn ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng có dự định du lịch tại Huế, bạn có thể tìm kiếm những thông tin như: những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Huế, lịch sử hình thành và phát triển của địa danh đó… từ đó có thể sắp xếp lịch trình cụ thể, rõ rang cho chuyến đi. Goladi giúp khách du lịch chủ động hơn trong việc tìm kiếm thông tin về địa điểm du lịch và có những lựa chọn thích hợp nhất.

Để hỗ trợ hoàn hảo cho việc kết nối mạng internet trong chuyến đi của bạn thì giải pháp toàn diện cho chuyến du lịch của khách hàng là Weefee, sản phẩm chính của Weefee là những thiết bị phát wifi khi du lịch nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin trong chuyến du lịch. Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, bạn có thể biết được nhiều thông tin chỉ thông qua một cú click chuột kèm theo những lời nhận xét, đánh giá từ những người khách du lịch khác đến từ nhiều nơi trên thế giới. Nếu như ngày trước bạn phải mua những chiếc sim 4G tại nước sở tại với giá đắt đỏ nhưng dung lượng và tốc độ sử dụng lại bị giới hạn thì giờ đây Weefee mang đến những sản phẩm với chất lượng cao hơn phủ sóng ở 48 quốc gia, dung lượng và tốc độ cao (đặc biệt dung lượng và tốc độ không giới hạn tại nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…). Với giá thành ổn định, không đắt đỏ, Weefee xứng đáng là sự lựa chọn của bạn trong những chuyến du lịch.

Bạn đã sẵn sàng tận hưởng một mùa lễ thật tuyệt vời cùng GOLADI với sự hỗ trợ Weefee chưa nào? GOLADI có một tin vui dành cho bạn.

Với mỗi đơn hàng khi bạn sử dụng mã GOLADI sẽ được giảm ngay 10% trên tổng giá trị đơn hàng có tại website www.goladi.com

Thắng Nguyễn

(Nguồn Weefee Vietnam)

CHIA SẺ