Mipec Rubik 360 – Chung cư đẳng cấp với những tiện ích giải trí, dịch vụ thời thượng

BVR&MT – Mipec Rubik 360 là tổ hợp chung cư đẳng cấp với những tiện ích giải trí – dịch vụ thời thượng. Trung tâm mua sắm hàng đầu Hà Nội cùng các căn hộ sang trọng và đẳng cấp bậc nhất thủ đô.

Nằm trên trục đường từ sân bay Quốc tế Nội Bài về trung tâm thành phố và trong khu vực phát triển sôi động nhất Thủ đô hiện nay, Dự án được thừa hưởng trọn vẹn kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, bến xe, sân vận động… và hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 38.454m2, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là một quần thể đa chức năng gồm tòa tháp căn hộ 35 tầng, khu nhà ở thấp tầng, trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới, trường học và 3 tầng hầm để xe. Với phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường cảnh quan thân thiện cùng nhiều dịch vụ, tiện ích đồng bộ, Dự án mang đến một không gian xanh – môi trường sống thư giãn lý tưởng cho cộng đồng dân cư hiện đại.

Tên Dự án: Khu phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ hội nghị và nhà ở để bán.
Địa chỉ: 122 – 124 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Xuân Thủy

Hoàng Tôn