Máy lọc nước công nghệ cao – Sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

BVR&MT – Ngày nay, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao do sự xả thải từ các nhà máy, khu công nghiệp và còn nhiều nguyên nhân khác trong đời sống dân sinh,,, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng đến nguồn nước sinh hoạt là nguyên nhân chính đe dọa sức khỏe của gia đình và người dân.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu và thị hiếu của người tiêu dùng trong vấn đề chăm sóc gia đình và sức khỏe Công ty TNHH ALT mang đến cho mọi gia đình và người dân sản phẩm Máy lọc nước được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Từ máy lọc nước sinh hoạt sinh hoạt, máy lọc nước công nghệ Nano đến máy lọc nước công nghệ cao lọc RO hay máy lọc nước điện phân tạo kiềm đều được Công ty nhập khẩu nguyên bộ về thị trường Việt Nam phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Tham gia triển lãm VietBuil lần 2 năm 2017 tại Trung tâm triển lãm SECC Tp HCM, Công ty giới thiệu các sản phẩm máy lọc nước đến với mọi người mọi nhà, đặc biệt giới thiệu các loại sản phẩm lọc nước RO, lọc nước hydrogen từ 9 đến 12 cấp lọc, lọc nước điện phân tạo kiềm, các sản phẩm đều cho ra chất lượng nước cao nhất làm giàu hydrogen và lượng kiềm cao phục vụ tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước có chất lượng cao, được sản xuất trên công nghệ dây chuyền thiết bị hiện đại và vô trùng nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm đều được lấy mẫu nước xét nghiệm và được Viện Pasteur CES xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc Gia về nước uống, được Hiệp hội nước sạch của Mỹ WQA, trung tâm hợp tác quốc tế an toàn thực phẩm và nước sạch của tổ chức y tế NFS, tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận an toàn. Hiện nay sản phẩm được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước, tạo nguồn nước sạch cho người dân sinh hoạt, nhất là các hộ gia đình ở vùng sâu vùng xa thiếu nguồn nước sạch.

Công ty TNHH ALT được thành lập ngày 20/04/2000 do Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh cấp phép. Hơn 20 năm hoạt động Công ty đã được khách hàng tín nhiệm, góp phần tạo động lực để Công ty ngày càng phát triển hơn. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tình trong công việc. Công ty TNHH ALT tự tin đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong Công ty ALT đều nắm vững: “Tầm nhìn, phương châm định hướng phát triển các lĩnh vực kinh doanh sản xuất”.
Thông điệp của chúng tôi
Khách Hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do chính để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trên hết” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Công ty.
Sứ mệnh của chúng tôi
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty Kinh doanh, thi công những dịch vụ, sản phẩm uy tín, chất lượng trong lĩnh vực môi trường. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong khả năng.
Chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm dịch vụ môi trường như sau:
A. Xử lý nước: Hệ thống giải nhiệt, lò hơi: Sản xuất hóa chất xử lý nước – Tẩy rửa công nghiệp. Dịch vụ và sản xuất hóa chất tẩy rửa hệ thống, có chất ức chế ăn mòn kim loại, tẩy sạch cáu cặn do rỉ sét, muối cứng và các chất bẩn khác.
B. Chế phẩm sinh học nuôi trồng thủy sản: Chế phẩm sinh học tạo màu nước, phân hủy độc tố Ammonia và Sulfur; Xử lý bùn đáy và mùi hôi; Diệt tảo độc, tảo già cải thiện môi trường; Phân hủy mùn bã hữu cơ.
C. Thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước: Tư vấn thiết hệ thống xử lý lọc nước sinh hoạt gia đình. Thi công lắp đặt máy lọc nước, thiết bị lọc nước cho dự án, công trình.
D. Máy móc thiết bị: Kinh doanh máy móc thiết bị: Máy nén khí, thiết bị lọc gia dụng và công nghiệp, thiết bị nồi hơi… Công ty TNHH ALT được công nhận rộng rãi vì sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt và thân thiện với môi trường. Khách hàng tin tượng và giúp chúng tôi xây dựng uy tín và duy trì phát triển công ty đến hiện tại.
Văn phòng chính: Số 616/104/3 đường Lê Đức Thọ, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM.
Điện thoại: (84).038949291 – Website: www.altcotech.com.


Một số hình ảnh liên quan đến nội dung hoạt động của Công ty:

Ông Huỳnh Bá Tùng, Giám đốc Công ty (người thứ hai bên trái) và ông Nguyễn Độc Lập, Phó GĐ (người thứ nhất bên phải).

Ông Rodger Lin, Tổng Giám đốc Công ty Easywell (bên trái) và Ông Nguyễn Độc Lập, Phó Giám đốc Công ty TNHH ALT.

Công ty Nanomater đón tiếp Công ty TNHH ALT tại Đài Loan.
Ông Huỳnh Bá Tùng, Giám đốc Công ty TNHH ALT (người đứng bên phài) và ông Nguyễn Độc Lập, Phó Giám đốc Công ty TNHH ALT (người thứ nhất bên trái).

Phương Anh