Liên minh bảo tồn hợp tác doanh nghiệp chống nạn buôn hổ

BVR&MT – Hiệp hội vườn thú và thủy cung Hoa Kỳ (AZA) vừa công bố quan hệ đối tác với Liên minh chống buôn bán động vật hoang dã (WTA) và Rauch Industries, những nhà sản xuất đồ trang trí Christopher Radko trong việc hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu nhằm chấm dứt nạn buôn lậu hổ.

Mối quan hệ hợp tác kéo dài trong 2 năm với việc sản xuất món đồ Giáng sinh bằng thủy tinh thổi độc đáo theo chủ đề hổ, trong đó phần trăm doanh thu được chuyển cho các sáng kiến ​​toàn cầu của WTA để ngăn nạn buôn hổ.

“Sự hợp tác của chúng tôi không chỉ dừng ở việc cung cấp một món đồ trang trí đẹp mắt mà còn truyền tải thông điệp và cung cấp cho người tiêu dùng phương thức trực tiếp để chống lại nạn buôn lậu hổ vô nghĩa”, Sara Walker, cố vấn cấp cao của AZA về buôn bán động vật hoang dã cho biết.

Đồ trang trí đã được giới thiệu gần đây cho các nhà bán lẻ tại The Gift Show ở Atlanta, bang Georgia, Hoa Kỳ và có sẵn để đặt hàng trước tại trang web Christopher Radko.

Amy Pearson, Phó Giám đốc thiết kế, phát triển sản phẩm và tiếp thị thương hiệu tại Christopher Radko cho biết: AZA đã đầu tư hơn 230 triệu đô la vào lĩnh vực bảo tồn trong năm 2019, như một phần trong sứ mệnh bảo vệ các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Các cơ sở của thương hiệu này đã xây dựng hai chương trình mới trong năm qua, bao gồm chương trình Cứu động vật khỏi nguy cơ tuyệt chủng (SAFE). SAFE hiện bao gồm các nỗ lực bảo tồn 29 loài bị đe dọa, những loài ngày càng dễ bị tổn thương trước những thách thức như mất môi trường sống, săn trộm, ô nhiễm và mầm bệnh. Hiện SAFE đang tiếp tục định hướng tài trợ cho 4 dự án bảo tồn mới.

Huyền Trang (Theo blooloop.com)

Tags:
CHIA SẺ