Liên hoan Phát thanh – Truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ 27

BVR&MT – Sáng nay 19/09, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Điện Biên tổ chức khai mạc Liên hoan phát thanh truyền hình tỉnh lần thứ 27 năm 2019. Tới dự có Ông Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên.

LIên Hoan Phát thanh - truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ 12
Liên Hoan Phát thanh – truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ 27.

Tham dự Liên hoan PT – TH tỉnh lần thứ 27 có 38 tác phẩm tham gia dự thi của các Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các cơ quan, đơn vị có chuyên mục phát trên sóng Đài tỉnh và các phòng thuộc khối nội dung Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên.

Xem thêm:

Cuộc sống mới của đồng bào dân tộc Cống ở Điện Biên

Mô hình “Dòng họ bình yên” ở vùng cao Tủa Chùa, Điện Biên

Trong đó, có 15 phóng sự chuyên đề 10 phút, 13 phóng sự ngắn truyền hình dưới 3 phút và 10 bản tin phát thanh của 10 huyện, thị, thành phố. Điểm mới ở Liên hoan lần này là các phóng sự ngắn truyền hình dưới 3 phút được sản xuất trên thiết bị điện thoại thông minh và bản tin phát thanh cho các đơn vị truyền thanh truyền hình các huyện, thị, thành phố.

Dự và phát biểu tại Liên hoan PT – TH tỉnh, ông Lê Văn Quý, Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Trong những năm qua, chất lượng các chương trình phát thanh truyền hình do Đài PT – TH Điện Biên sản xuất đã không ngừng được nâng cao, kịp thời phản ánh những thành quả cũng như những tiêu cực, mặt trái trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh. Đồng chí, mong muốn sau liên hoan, chất lượng các phóng sự được sản xuất sẽ có sức lan tỏa trong đời sống đồng bào nhân dân các dân tộc  trong tỉnh.

Liên hoan phát thanh truyền hình là hoạt động thường niên do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên chủ trì tổ chức. Đây là dịp để những người làm báo phát thanh – truyền hình gặp gỡ, trao đổi học hỏi nâng cao nghiệp vụ, chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất dự thi các giải liên hoan báo chí phát thanh – truyền hình toàn quốc năm 2019.

Liên hoan sẽ diễn ra trong 02 ngày 19 và 20/9/2019.

Văn Trì