Văn phòng Truyền thông Phía Nam Tổng kết công tác năm 2017 – Kế hoạch công tác 2018

BVR&MT – Khi đất trời đang chuẩn bị sang xuân, nhà nhà người người đang nô nức chuẩn bị tiễn năm Đinh Dậu và chào đón Xuân Mậu Tuất 2018. Hòa chung với không khí đó, tối ngày 02/02/2018, Văn phòng truyền thông Phía Nam – Cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự có sự hiện diện của Ông Nghiêm Sỹ Minh – Nguyên Phó Cục trưởng Thanh tra Chính phủ – Cố vấn cao cấp cho Văn phòng Truyền thông Phía Nam, Đại tá Nguyễn Thanh Bình Nguyên Cục 5 – Bộ Công an, Trung tá Lê Thị Hồng Linh – Bộ Tư lệnh hải quân Phía Nam; đại diện lãnh đạo các Hội Doanh nghiệp, doanh nhân và phóng viên đồng nghiệp các cơ quan báo đài tham dự.

Công ty TNHH Quà Đẹp khắc tặng các khách mời những chiếc móc khóa với tên và con số yêu thích để lưu giữ kỉ niệm.

Được sự cho phép của Ban biên tập báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường, Văn phòng Truyền thông Phía Nam tổ chức tổng kết công tác 2017 nhằm nhìn lại hoạt động trong năm qua và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2018 và chặng đường tiếp theo.

Tập thể CB, PV Văn phòng chụp ảnh lưu niệm.
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng VP TT Phía Nam báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017 và nêu phương hướng hoạt động trọng tâm năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng đại diện Văn phòng Truyền thông Phía Nam nói:“Với thế mạnh về đội ngũ phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp, cộng tác viên yêu nghề, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp đã nhiều năm không quản ngại khó khăn, nguy hiểm cùng đội ngũ truyền thông đầy nhiệt huyết, với công nghệ hiện đại, Văn phòng Truyền thông Phía Nam đã đem đến cho các doanh nghiệp, doanh nhân và các cơ quan, tổ chức, các bộ, ngành trung ương, địa phương các sản phẩm dịch vụ truyền thông tốt nhất, góp phần bảo vệ và tôn vinh gương điển hình, doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp hữu ích đầy tính nhân văn cho cộng đồng xã hội”

CB VP nhận giấy khen, bằng khen của Ban biên tập báo và cơ quan chủ quản.

Ông nhấn mạnh thêm rằng: “Với sứ mệnh “Vì sự sống của của con người và thiên nhiên”, VPTT đã tập trung vào các hoạt động theo đúng tôn chỉ mục đích của Báo, xây dựng VP thành một điểm sáng về phẩm chất chính trị, bản lĩnh nghề nghiệp và gần gũi thân thiện với doanh nghiệp, với cộng đồng”.

Ông Dương Bình Thuận (Ngoài cùng Bên trái) Phó VP Truyền thông Phía Nam trao Kỉ niệm chương cho các Doanh nghiệp đã đồng hành cùng sự phát triển của Báo (Từ trái qua: Anh Nguyễn Văn Quốc – GĐ Công ty Đất Cấu Tượng, Chị Nguyễn Thị Mai Anh – Đá Trang sức Thiên Đăng Gems, Anh Trần Hoàng Hải – GĐ CN Khu Bắc – Công ty CP BĐS Unihomes).

Nhân dịp này Văn phòng Truyền thông Phía Nam và Thắng Lợi Group đã ký kết hợp đồng bảo trợ truyền thông cho Doanh nghiệp năm 2018.

Ông Nguyễn Anh Tuấn (Bên phải) và ông Dương Long Thành CTHĐQT ký hợp đồng bảo trợ truyền thông năm 2018.
Ông Tạ Vũ (Ngoài cùng bên phải) đại diện Công ty HNL chụp ảnh cùng các thành viên nhận được món quà từ nhãn hàng của Công ty tài trợ.

Thay mặt Văn phòng Truyền thông Phía Nam, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Văn phòng chúc Quý vị khách quý và toàn thể anh chị em phóng viên, cộng tác viên, đối tác dồi dào sức khoẻ, năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Yến Trần