Khu nghỉ dưỡng H’Mong Village đạt giải thưởng Khách sạn xanh ASEAN 2022

BVR&MT – Trong những năm qua, du lịch Hà Giang đã có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch, nhiều doanh nghiệp trong tỉnh đã đầu tư các nhà hàng, khách sạn có chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Trong đó có Khu nghỉ dưỡng H’Mong Vilage tại huyện Quản Bạ, Hà Giang, mới đây đã vinh dự nhận giải thưởng Khách sạn xanh ASEAN 2022.

Khu nghỉ dưỡng H’Mong Vilage vinh dự nhận giải thưởng Khách sạn xanh ASEAN 2022.

Nhờ đầu tư bài bản, giữ gìn được bản sắc văn hóa dân tộc Mông, thân thiện với môi trường, Khu nghỉ dưỡng H’Mong Village là 1 trong 5 đơn vị đại diện cho Việt Nam được vinh danh, trao giải thưởng Khách sạn xanh ASEAN 2022 tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2022 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 1 năm 2022 vừa qua tại Sihanoukville, Campuchia.

Đây là giải thưởng cao quý của ASEAN, nhằm góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trong khu vực các nước ASEAN. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị dịch vụ, doanh nghiệp đang đầu tư trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tuyên truyền quảng bá, nâng cao hiệu quả xúc tiến du lịch Việt Nam và thương hiệu điểm đến quốc gia “Vietnam – Timeless Charm (Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận)”.