Khóa đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp cho người Việt

BVR&MT – Kể từ cuối tháng 05/2020, AgeCode – startup Nhật Bản chuyên về tư vấn nhân sự, công nghệ thông tin với 4 hoạt động tại Việt Nam chính thức giới thiệu khóa học “Đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp cho người Việt”, hướng tới đối tượng là người Việt làm việc trong các công ty Nhật tại đây. Khóa học nhằm mục đích đào tạo người Việt Nam trở thành nhân sự có vị trí, vai trò bình đẳng với người Nhật tại nơi làm việc. Đặc biệt, trong lần ra mắt này, AgeCode dành tặng cho người học 1 tháng học đầu tiên miễn phí.


Một giờ học trong khóa Đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam, đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nổi bật, số lượng các công ty Nhật Bản, công ty Việt Nam có đối tác là công ty Nhật Bản hay các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng. Xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng, nhất là đối với các công ty Công nghệ thông tin hàng đầu.

Tuy nhiên, cùng với xu hướng đó, AgeCode nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng về những vấn đề họ thường xuyên gặp phải như sự hạn chế về năng lực tiếng Nhật của nhân sự Việt Nam. Khác với tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Nhật có rất nhiều cách diễn đạt mơ hồ và hiện nay nguồn nhân lực sử dụng tiếng Nhật vẫn chỉ ở một trình độ nhất định và chưa được đào tạo bài bản.

Nhận thấy xu hướng và nhu cầu trên, AgeCode không ngừng trăn trở rằng liệu rằng mình có thể giải quyết vấn đề trên như thế nào, hay đóng góp cho sự phát triển bền vững nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao của Việt Nam ra sao. Từ đó, AgeCode bắt đầu phát triển Khóa học dưới sự dẫn dắt của Mr. Takahashi – giáo viên người Nhật gốc Việt.

AgeCode mang trong mình sứ mệnh đào tạo những người Việt có thể làm việc không phải với tư cách là trợ lý cho người Nhật mà với tư cách song song, bình đẳng cùng người Nhật. AgeCode hy vọng góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp bằng cách xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa người Nhật và người Việt trong các công ty Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam. Đặc biệt, nội dung đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu của từng doanh nghiệp, với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và Nhật Bản.

Mr. Takahashi – Giáo viên giảng dạy lớp Tiếng Nhật cao cấp.

AgeCode đưa ra dịch vụ đào tạo Tiếng Nhật dựa trên nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bằng việc nâng cao trình độ Tiếng Nhật cho người học, AgeCode không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn có những đề xuất, phương án cải thiện các vấn đề trong tổ chức.

– Đào tạo tiếng Nhật cao cấp theo nhu cầu của từng khách hàng: Giáo viên người Nhật phụ trách đào tạo tại AgeCode sinh ra và lớn lên trong hai nền giáo dục Việt Nam và Nhật Bản, do đó, có thể hiểu và lý giải được văn hóa hai nước. Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Nhật, AgeCode còn hỗ trợ tư vấn tổ chức, đề xuất những quan điểm từ bên thứ ba về đánh giá nhân sự.

– Đào tạo JLPT (kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật) đầy đủ, hoàn thiện : Giáo viên người Việt của AgeCode luôn chú trọng việc đào tạo tiếng Nhật cho học viên có thể dễ dàng tiếp thu và sử dụng.

– Không còn trở ngại khi giao tiếp với người Nhật: Học viên được làm việc và trao đổi với người phụ trách có thể nói được tiếng Nhật và tiếng Việt. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với AgeCode nhé!

– Đào tạo về văn hóa Nhật Bản và quy tắc ứng xử trong công ty Nhật: Học viên sẽ được đào tạo bởi giáo viên có trình độ chuyên môn, có khả năng giao tiếp cả tiếng Anh, Nhật, Việt. AgeCode hy vọng có thể giúp học viên hiểu về văn hóa cũng như các quy tắc ứng xử trong công ty Nhật. Từ đó, học viên có thể làm việc tốt hơn với người Nhật.

Công ty TNHH MTV AGECODE
Địa chỉ: 277-279 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
HP:https://agecode.co.jp/
Tel:028 6656 8402
Thành lập: 2016
Đại diện: Mr. Yu Ikegaya

Phòng Thư ký biên tập