Khai trương không gian trải nghiệm The Light Experience Vietnam

BVR&MT – Tối ngày 18/5, LK Technology đã kết hợp với hãng đèn nổi tiếng của Ý là iGuzzini khai trương trung tâm trải nghiệm ánh sáng The Light Experience Vietnam diễn ra tại tòa nhà LK Technology, số 24 đường 68, Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Tổng lãnh sự quán Ý – ông Dante Brandi và phó chủ tịch tập đoàn iGuzzini – ông Massimiliano Guzzini cùng các kiến trúc sư và chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng tại khu vực châu Á.

Trung tâm thu hút được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng.

Trung tâm trải nghiệm ánh sáng The Light Experience (TLX) là trung tâm trải nghiệm ánh sáng lớn nhất Đông Nam Á. TLX được tập đoàn chiếu sáng hàng đầu thế giới iGuzzini thiết kế và sử dụng hoàn toàn 100% các sản phẩm của iGuzzini. Trung tâm ra đời nhằm mục đích là cầu nối giữa khách hàng, mọi đối tượng quan tâm đến giải pháp chiếu sáng và công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất.

Ánh sáng nhân tạo mà chúng ta biết chỉ là một công cụ cơ bản đáp ứng nhu cầu con người. Nhưng trên thực tế ánh sáng đã và đang trở thành một phần quan trọng của kiến trúc có ảnh hưởng quan trọng tới cảm xúc và hành vi. Vì vậy trung tâm kỳ vọng sẽ trở thành điểm hội tụ của cộng đồng phát triển nghệ thuật, sáng tạo, định hướng IOT (Internet of Things) và các phát triển công nghệ lấy con người làm trung tâm.

Hữu Vũ