Kết nối giao thương: Giao lưu cùng Hội doanh nhân trẻ Tây Ninh

BVR&MT – Nằm trong chuỗi sự kiện “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 7, chiều ngày 14/12, tại Khách sạn Sunrise, thành phố Tây Ninh, Tạp chí Bảo vệ Rừng và Môi trường tổ chức buổi tọa đàm “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” với sự tham gia của hơn 120 doanh nghiệp, doanh nhân tham dự.

Bài liên quan:

(Trực tiếp): Sự kiện “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 7

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Tới dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh, Hội Doanh nhân trẻ Thị xã Phú Mỹ cùng hơn 120 doanh nghiệp, doanh nhân và các phóng viên báo chí.

Buổi tọa đàm được xem là cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp trong tỉnh cùng các tỉnh bạn, giới thiệu các nhu cầu hợp tác đầu tư, tạo cơ hội gắn kết lâu dài.

Ông Trần Quốc Thịnh – Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh

Ông Nguyễn Thế Tân, Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh đánh giá sự kiện diễn ra rất thiết thực nhằm tuyên truyền thúc đẩy thay đổi nhận thức từ các em học sinh từ khi đến trường đã có ý thức trong công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng và tài nguyên. Bên cạnh đó, đây là cơ hội rất lớn để giới thiệu về tiềm năng thế mạnh phát triển kinh tế, giới thiệu về tỉnh nhà, kết hợp kêu gọi đầu tư.

Ông Nguyễn Thế Tân, Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh phát biểu tại buổi tọa đàm.

Với lợi thế sẵn có về vị trí chiến lược vùng biên, có nhiều cửa khẩu thông thương, có khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn, Tây Ninh mong muốn phát triển ngành du lịch văn hóa, lịch sử, tâm linh với các trang trại nông sản sạch nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch hướng về với cội nguồn, thiên nhiên, góp phần quảng bá hình ảnh, truyền thống văn hóa con người của địa phương; đồng thời phát triển khu đô thị sinh thái, dịch vụ tạo điểm nhấn cảnh quan kiến trúc và nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân địa phương, góp phần phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

Ông Phan Văn Minh – Công ty Long Thổ chia sẻ tại buổi toạ đàm.

Tọa đàm nhằm chia sẻ hơn nữa về tầm quan trọng của mối quan hệ giữa báo chí với doanh nghiệp, qua đó tạo nên những tác phẩm báo chí đặc sắc viết về chân dung doanh nghiệp, doanh nhân và môi trường đầu tư kinh doanh, tạo động lực cho báo chí và doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

Bên lề tọa đàm là chương trình giới thiệu các gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh và đặc biệt là các đặc sản nông nghiệp địa phương đã thu hút được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Gian trưng bày của các Doanh nghiệp với các sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường.

Sự kiện đã trở thành truyền thống, sẽ được tổ chức thường xuyên ở khắp các tỉnh thành trong cả nước – sự kiện chắc chắn sẽ mang lại cho các doanh nghiệp, doanh nhân và những ai có cơ hội được tham gia đoàn với tinh thần tương thân tương ái, nhiệt huyết vì cộng đồng xã hội; đồng thời cũng là dịp được trải nghiệm cuộc sống của người dân sở tại, được gặp gỡ – Giao lưu và chia sẻ giữa các Doanh nghiệp – Doanh nhân – Nhà báo cùng các cấp chính quyền, để lại những kỷ niệm sâu sắc không thể nào quên.

Kết thúc buổi Tọa đàm BTC đã trao giấy chứng nhận nhằm biểu dương những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân cho sự thành công của chương trình

Nhóm Phóng viên