Họp báo ENTECH VIETNAM 2018: “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”

BVR&MT – Cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường chính thức bảo trợ truyền thông cho triển lãm Entech Vietnam 2018 với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai” – Đem đến cho các doanh nghiệp trong nước cơ hội tiếp cận các công nghệ vì môi trường hiện đại.

Họp báo ENTECH VIETNAM 2018
Toàn cảnh buổi họp báo ENTECH VIETNAM 2018 ngày 4/5/2018.

Theo thông tin từ Ban tổ chức Entech Việt Nam 2018 tại buổi họp báo ngày 4/5 tại TP. HCM, với 120 doanh nghiệp và 160 gian hàng tham gia, ENTECH VIETNAM 2018 hứa hẹn đem lại cho người xem các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm sinh thái.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức ENTECH VIETNAM 2018 sẽ phối hợp với các cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy hợp tác đầu tư: Đối thoại thúc đẩy hợp tác đầu tư trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam; Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp tham gia triển lãm với các đối tác; Chương trình giới thiệu sản phẩm trưng bày; chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp triển lãm…

Với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”, ENTECH VIETNAM 2018 được kỳ vọng mang đến cơ hội tốt nhất cho các doanh nghiệp nước ngoài có thể tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Triển lãm cũng là nơi để các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm các công nghệ tiên tiến cho các dự án năng lượng và môi trường Việt Nam.

Triển lãm diễn ra từ ngày 09/5 đến hết ngày 11/5/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7 TP. HCM.

Tuấn Nguyễn

Tags: ,
CHIA SẺ