Hội nghị Kết nối kinh doanh: Mở ra nhiều cơ hội giao thương, phát triển cho doanh nghiệp

BVR&MT – Sau Hội nghị, hàng trăm cơ hội giao thương để cùng nhau phát triển đã được các doanh nghiệp tham gia chương trình tìm thấy.

 Sắp diễn ra Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II

Chính thức khởi động Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học lần thứ II”

“Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II: Chung tay xây dựng Văn hóa Giao thông Việt Nam

Những khoảnh khắc ấn tượng trong Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II

Nằm trong chuỗi hoạt động “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II do CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh kết hợp với Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường, Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67 – Công an tỉnh Lâm Đồng), các cơ quan chức năng cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức, ngày 5/8/2017 tại Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt (TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã diễn ra Hội nghị Kết nối Kinh doanh với chủ đề “Chung tay – Kết nối – Phát triển”.

Hội nghị Kết nối Kinh doanh với chủ đề “Chung tay – Kết nối – Phát triển” được tổ chức nhằm tăng cường cơ hội giao thương, hợp tác giữa các doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Lâm Đồng.

Hội nghị kết nối Kinh doanh lần này được tổ chức nhằm kết nối, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, phát triển giữa các doanh nghiệp, doanh nhân thành viên của CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh và BNI Highland Chapter Đà Lạt.

Các doanh nghiệp thành viên CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh và BNI Highland Chapter Đà Lạt đến tham dự Hội nghị nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Tới tham dự chương trình, có ông Nguyễn Xuân Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại – Du lịch tỉnh Lâm Đồng; ông Trương Văn Đức – Thư ký VP UBND tỉnh Lâm Đồng – Phụ trách khối doanh nghiệp; ông Nguyễn Hữu Thắng – CVP Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng; ông Hoàng Lê Anh Tuấn – Phó Chủ tịch sự kiện; ông Huỳnh Quốc Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch BNI Highland Chapter Đà Lạt; bà Dương Thị Hạnh, Tổng Giám đốc Thông Đà Lạt – Thư ký BNI Highland Chapter Đà Lạt, Ông Ngô Thành Nhân – Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Nguyên Cường (nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình), Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường – Đơn vị bảo trợ thông tin đồng hành cùng doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông tỉnh Lâm Đồng, TP. Hồ Chí Minh tới tham dự và đưa tin.

Ông Trương Văn Đức – Thư ký VP UBND tỉnh Lâm Đồng – Phụ trách khối doanh nghiệp tặng hoa ông Hoàng Lê Anh Tuấn – Phó Chủ tịch sự kiện (ngoài cùng bên phải), ông Huỳnh Quốc Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng ban cung đường.

Đại diện nhiều doanh nghiệp có uy tín thuộc CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh và BNI Highland Chapter Đà Lạt cũng đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị như: Ông Lê Ngọc Anh – Giám đốc Công ty Du lịch VietPearl Travel; Đại diện Công ty Ecomled; Bà Nguyễn Phương Diễm – Giám đốc hệ thống nhà hàng Thiên Phước (Thien Phuoc Restaurant); Ông Lê Đức Lộc – Giám đốc tiếp thị Công ty TNHH phân phối Kiết Tường; Ông Nguyễn Đức Diệm – Giám đốc Công ty TNHH DV Nhà hàng Tân Hương Sơn; Bà Trần Phương Uyên – Phó Tổng Giám đốc Công ty trà Long Đỉnh; Đại diện Tập đoàn Liên Minh (LienminhGroup); Đại diện Sơn Thủy Hotel (TP. Đà Đạt); Bà Trần Thị Thái Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Song Châu Đà Lạt (Song Chau Dalat Travel); Nha khoa Tâm Sài Gòn (TP. Đà Lạt); bà Hoàng Anh – Giám đốc Công ty TNHH Bách Diệp (Hana Garden)…

Đông đảo đại diện nhiều doanh nghiệp có uy tín thuộc CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh và BNI Highland Chapter Đà Lạt cũng đến tham dự Hội nghị Kết nối Kinh doanh với chủ đề “Chung tay – Kết nối – Phát triển”.
Đại diện các doanh nghiệp giới thiệu về lĩnh vực hoạt động và sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tại Hội nghị này, đại diện CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh và BNI Highland Chapter Đà Lạt đã nêu ra ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tăng cường hợp tác, giao lưu và kêu gọi tăng cường tìm kiếm cơ hội đầu tư giữa các doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt (Lâm Đồng) trong mọi lĩnh vực.

Các doanh nghiệp tham dự Hội nghị nêu ra những thực trạng và các vướng mắc thường gặp phải.

Tham dự chương trình, các thành viên đại diện cho những doanh nghiệp đã có phần giới thiệu, chia sẻ chia sẻ nhanh về lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, sự khác biệt độc đáo của doanh nghiệp mình đồng thời có thời gian giao lưu, trao đổi thông tin theo nhóm với những đối tác tiềm năng giúp hiểu sâu hơn các nhu cầu liên kết giao thương.

Nhiều doanh nghiệp đều bày tỏ mong muốn có thêm các cơ hội hợp tác, phát triển hơn nữa tại Hội nghị.
Đại diện các doanh nghiệp trao đổi, thảo luận trong khuôn khổ Hội nghị nhằm tìm kiếm cơ hội giao thương, hợp tác phát triển.
Lãnh đạo CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh và BNI Highland Chapter Đà Lạt thảo luận về kế hoạch hoạt động và chương trình hợp tác giữa các doanh nghiệp thành viên tại Hội nghị.
Lãnh đạo CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh và BNI Highland Chapter Đà Lạt cùng lãnh đạo BTC Hội nghị Kết nối Kinh doanh với chủ đề “Chung tay – Kết nối – Phát triển” chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị.

Nhân dịp này, BTC Chương trình cũng có phần hướng dẫn, chia sẻ các vấn đề doanh nghiệp hay gặp phải, về cách điều hành, quản lý hay những việc cần tránh trong việc áp dụng kế toán thuế của doanh nghiệp.

Khoảng 20 gian trưng bày các loại sản phẩm, dịch vụ được các doanh nghiệp đem tới giới thiệu, quảng bá tới công chúng và đối tác trong chương trình lần này.
Các sản phẩm, dịch vụ rất phong phú, đa dạng và đảm bảo chất lượng được công chúng đón nhận và đánh giá cao.

Trong khuôn khổ Hội nghị lần này, khoảng 20 gian trưng bày các sản phẩm, dịch vụ như giáo dục, du lịch, quà tặng, ẩm thực, trang thiết bị… cũng được các doanh nghiệp tham gia hội nghị mang đến để giới thiệu, quảng bá với đối tác và công chúng.

Ông Huỳnh Quốc Thắng – Phó chủ tịch thường trực CLB Caravan Doanh Nhân – Trưởng Ban Tổ Chức:

Ông Huỳnh Quốc Thắng – Phó chủ tịch thường trực CLB Caravan Doanh Nhân – Trưởng Ban Tổ Chức

“Những hoạt động của CLB chúng tôi luôn luôn gắn liền với quyền lợi của các doanh nghiệp thành viên nên Hội nghị Xúc tiến giao thương lần này cũng là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình để từ đó mở ra cơ hội kết nối, giao thương, cơ hội làm ăn. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp giữa hai địa phương ngồi lại với nhau để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, nhằm tạo thêm cơ hội kết nối – giao lưu, đầu tư và cùng nhau phát triển”.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch BNI Highland Chapter Đà Lạt:

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch BNI Highland Chapter Đà Lạt.

“Tổ chức chúng tôi gồm 42 thành viên, chúng tôi rất vui mừng chào đón các thành viên trong đoàn CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh đến tham dự Chương trình Hội nghị lần này. Theo tôi đây là một chương trình hết sức có ý nghĩa bởi ngoài sự giao lưu, trao đổi giữa các thành viên là các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ đem đến các hiệu ứng hết sức tích cực bởi ngoài sự thân mật, vui vẻ thì còn thúc đẩy cơ hội giao thương, hợp tác của các doanh nghiệp giữa hai địa phương”.


Sôi động đêm Gala Dinner “Âm vang Cao nguyên”

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II, tối 5/8/2017 tại khuôn viên Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt (TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã diễn ra đêm Gala Dinner với chủ đề “Âm vang Cao nguyên” nhằm tri ân đến các thành viên trong đoàn, các nhà tài trợ, các cơ quan chức năng… đã đồng hành và ủng hộ nhiệt tình giúp cho chương trình thành công tốt đẹp.

Đêm Gala Dinner với chủ đề “Âm vang Cao nguyên” nhằm tri ân đến các thành viên trong đoàn, các nhà tài trợ, các cơ quan chức năng đã được tổ chức trong không khí đầm ấm, trang trọng.
Đại diện BTC Chương trình và đại diện Nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình thực hiện nghi thức khởi động cho đêm Gala Dinner “Âm vang Cao nguyên”.
Đại diện ban ngành địa phương trao Kỷ niệm chương cho doanh nhân Ngô Thành Nhân – Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Nguyên Cường (nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II.

Gala Dinner “Âm vang Cao nguyên” diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng nhưng vẫn không kém phần sôi động với các tiết mục văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc Cao nguyên và phần biểu diễn, trình bày của các doanh nhân, các thành viên tham dự.

Nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc của vùng đất Cao nguyên được biểu diễn tại Gala Dinner “Âm vang Cao nguyên”.
Đêm Gala Dinner diễn ra hết sức vui tươi, đầm ấm với sự giao lưu của các doanh nhân tham dự chúc mừng sự thành công của chương trình.

Trước đó, ngày 4/8/2017 Câu Lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh kết hợp với Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường, Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67 – Công an tỉnh Lâm Đồng), các cơ quan chức năng cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tiến hành tổ chức chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi” tại Trường THCS Tân Hội (xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng). Trong chương trình lần này, BTC Chương trình đã dành tặng 400 nón bảo hiểm, 100 phần quà gồm (ba lô , tập vở, dụng cụ học tập…), 20 ghế đá, 10 suất học bổng, 10 thùng chứa rác để trao tặng cho nhà trường và các em học sinh.

Nhóm Phóng viên