Hội nghị Doanh nghiệp Kết nối Kinh doanh: Thiết thực và nhiều ý nghĩa

BVR&MT- Hội nghị lần này đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt đến tham dự với mong muốn tìm kiếm cơ hội giao thương, hợp tác và phát triển hơn nữa.

 

 Sắp diễn ra Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II

Chính thức khởi động Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học lần thứ II”

“Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II: Chung tay xây dựng Văn hóa Giao thông Việt Nam

Những khoảnh khắc ấn tượng trong Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II

Hội nghị Kết nối kinh doanh: Mở ra nhiều cơ hội giao thương, phát triển cho doanh nghiệp

Hội nghị Kết nối Kinh doanh với chủ đề “Chung tay – Kết nối – Phát triển” do CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh kết hợp với BNI Highland Chapter Đà Lạt tổ chức tại TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) vừa kết thúc. Nhân dịp này, phóng viên Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường đã ghi nhận một số ý kiến, đánh giá của các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia Hội nghị lần này.

Ông Hoàng Lê Anh Tuấn – Phó Chủ tịch sự kiện: Chúng tôi đã có một buổi kết nối giao thương đầy ý nghĩa tại Đà Lạt với tất cả doanh nhân của BNI Highland Chapter Đà Lạt cùng các vị lãnh đạo TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Trong một bầu không khí chia sẻ đầy thân tình và ấm áp, các doanh nhân đã có những trao đổi, giới thiệu về doanh nghiệp của mình với những đảm bảo chất lượng và đầy cam kết.

Ông Hoàng Lê Anh Tuấn – Phó Chủ tịch sự kiện.

Tại buổi tọa đàm chia sẻ, chúng tôi đã mang đến rất nhiều những cơ hội cùng hợp tác phát triển cho các doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt, cũng như những cơ hội để sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng cho hướng Đà Lạt – TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các doanh nhân từ hai phía TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt đã được tiếp cận với chính sách đầu tư, ưu đãi doanh nghiệp phát triển đa dạng vùng – ngành – nghề của các đồng chí lãnh đạo, mở ra rất nhiều hướng ý tưởng phát triển liên vùng cho các doanh nhân phát triển, đó là một sự trợ giúp vô cùng quý giá với tất cả các thành viên tham gia.

Hơn nữa, qua chương trình lần này, các doanh nhân tham dự đã được tham gia những chia sẻ hữu ích, thiết thực qua những trường hợp chia sẻ cụ thể để doanh nghiệp cùng nắm thông tin, giảm thiểu rủi ro, từng bước phát triển cho doanh nghiệp bền vững hơn. Có thể nói, qua nội dung chương trình, những lợi ích về cộng đồng, về phát triển doanh nghiệp liên vùng – liên ngành – liên nghề đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu “Doanh nhân chung tay vì cộng đồng, hợp tác cùng phát triển” của chuyến đi.

Hội nghị lần này đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp lớn và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt đến tham dự với mong muốn tìm kiếm cơ hội giao thương, hợp tác và phát triển hơn nữa.

Vì vậy, với tất cả tinh thần “Chung tay – Kết nối – Phát triển”, chương trình Caravan TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt lần này đã có những thành công nhất định. Đó là thành công đến từ tấm lòng thiện nguyện cho cộng đồng, thành công từ những hỗ trợ đến từ cấp ban ngành lãnh đạo, và hơn hết là thành công trong chính những nỗ lực vì một cộng đồng doanh nhân Phát triển – Bền vững. Đó sẽ là tiền đề, cho tất cả những tâm huyết của tất cả doanh nhân chúng tôi tiếp tục những đoạn đường dài tiếp theo”.

Bà Dương Thị Hạnh – Tổng Thư ký BNI Highland Chapter Đà Lạt (Tổng Giám đốc Thông Đà Lạt)

Bà Dương Thị Hạnh – Tổng Thư ký BNI Highland Chapter Đà Lạt (Tổng Giám đốc Thông Đà Lạt): Đến với Hội nghị lần này, chúng tôi mong muốn có sự giao lưu kết nối được với rất nhiều doanh nghiệp khác từ các tỉnh thành khác về để chung tay phát triển.

Bởi theo tôi, hình thức kết nối với nhau là cách mở rộng nhanh nhất, một cách ma-ket-ting hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp. Chương trình Hội nghị “Chung tay – Kết nối – Phát triển” này thật sự ý nghĩa, mang tính chất cộng đồng rất cao và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Doanh nhân Lê Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vietpearl (VietPearl Travel):

Doanh nhân Lê Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vietpearl (VietPearl Travel)

Với hội nghị hôm nay, đây chính là cơ hội cho các thành viên, các doanh nghiệp của CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh và BNI Highland Chapter Đà Lạt biết thêm, hiểu rõ về nhau hơn để chung tay phát triển và kết nối, lan tỏa để kinh doanh được tốt hơn.

Với doanh nghiệp của mình, sau chuyến đi này về tôi rất mong muốn mọi người biết đến doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Bởi tuy chúng tôi không phải là công ty lớn nhất trong lĩnh vực này nhưng chúng tôi tự hào là doanh nghiệp luôn cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Doanh nhân Lê Đức Lộc – Giám đốc tiếp thị Công ty TNHH Phân phối Kiết Tường:

Doanh nhân Lê Đức Lộc – Giám đốc tiếp thị Công ty TNHH Phân phối Kiết Tường

Đến với Hội nghị hôm nay, tôi thấy đây là cơ hội giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau và cũng là các doanh nghiệp tìm hiểu về nhau, tìm kiếm được những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình để hợp tác. Đây cũng là dịp để các doanh nhân trao đổi kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp, vận hành doanh nghiệp với nhau.

Doanh nhân Trần Thị Thái Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Song Châu Đà Lạt (SongChau Dalat Travel):

Doanh nhân Trần Thị Thái Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Song Châu Đà Lạt (SongChau Dalat Travel)

Tôi thấy đây là một chương trình hết sức ý nghĩa đối với các doanh nghiệp. Nếu muốn phát triển, cơ hội không tự đến mà bản thân mỗi doanh nghiệp phải tự mở rộng môi trường kinh doanh, tìm kiếm cơ hội giao thương, phát triển cho chính mình. Qua chương trình, nhiều người sẽ nhận ra rằng Đà Lạt không chỉ là nơi nghỉ ngơi, du lịch mà cũng chính là nơi để mọi người có thể tìm thấy cơ hội kết nối, kinh doanh.

Doanh nhân Lê Quốc Thái – Giám đốc Công ty Mật ong Thái Dương:

Doanh nhân Lê Quốc Thái – Giám đốc Công ty Mật ong Thái Dương

Tôi thấy Hội nghị hôm nay đã giúp cho sự kết nối giữa các doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt trở nên gần gũi hơn. Đây còn là cơ hội để cho các doanh nghiệp tiếp cận, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình với các đối tác tiềm năng. Đối với cá nhân mình, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các doanh nghiệp khác. Đó là những cách phát triển doanh nghiệp cho đến cách phát triển thị trường.

Doanh nhân Dương Hoàng Việt – Công ty TNHH Phân phối Phương Việt:

Doanh nhân Dương Hoàng Việt – Công ty TNHH Phân phối Phương Việt

“Hội nghị kết nối giao thương này tôi đánh giá là rất thành công khi các doanh nghiệp đến tham gia chương trình đã trao cho nhau được các cơ hội hợp tác kinh doanh. Với doanh nghiệp của mình tham gia chương trình ngày hôm nay, tôi đã có cơ hội giới thiệu được những sản phẩm công ty của mình đến các doanh nhân khác cả ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt và theo tôi đó chính là cơ hội và tiềm năng trong tương lai”.

Theo thông tin từ BTC Hội nghị “Chung tay – Kết nối – Phát triển” cho biết, bên cạnh sự giao lưu, chia sẻ của các doanh nghiệp còn đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Chỉ sau 5 phiên làm việc giữa các doanh nghiệp thành viên đã có 60 cơ hội kết nối, giao thương đã được Ban Thư ký ghi nhận.

Trước đó, ngày 4/8/2017 Câu Lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh kết hợp với Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường, Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67 – Công an tỉnh Lâm Đồng), các cơ quan chức năng cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tiến hành tổ chức chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ II với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi” tại Trường THCS Tân Hội (xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng).

Trong chương trình lần này, BTC Chương trình đã dành tặng 400 nón bảo hiểm, 100 phần quà gồm (ba lô , tập vở, dụng cụ học tập…), 20 ghế đá, 10 suất học bổng, 10 thùng chứa rác để trao tặng cho nhà trường và các em học sinh.

Nhóm Phóng viên