Hội Doanh nhân trẻ Thị xã Phú Mỹ đại hội nhiệm kì II (2019-2022)

BVR&MT – Chiều ngày 29/11 tại Trung tâm Hội nghị Trần Long Palace, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Thị xã Phú Mỹ nhiệm kì II, đến tham dự đại hội có đại diện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, Hội Doanh nhân tỉnh, Tạp chí Bảo vệ Rừng và Môi trường.

Hội Doanh nhân trẻ Thị xã Phú Mỹ những ngày đầu mới thành lập gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, do hoạt động sản xuất kinh doanh không thuận lợi kém hiệu quả… dẫn đến nhiều hội viên xin rút không tham gia hội, số lượng hội viên chỉ còn vài thành viên tham gia nhưng sau 03 năm hoạt động đến nay hội đã có hơn 54 doanh nhân, doanh nghiệp tham gia đến nay Hội đã quy tụ được nhiều doanh nghiệp, doanh nhân có tâm, có trí, có lực, luôn đoàn kết nhất trí chung sức chung lòng để từng bước xây dựng và phát triển Hội vững mạnh góp phần xây dựng quê hương ngày càng to đẹp hơn. Cùng với đó là những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội; Hội luôn tích cực hưởng ứng các chương trình thiện nguyện do chính quyền tỉnh, thị xã phát động và đặc biệt trong thời gian tới Hội sẽ phối hợp chặt chẽ và đồng hành có hiệu quả với cơ quan báo chí Bảo vệ Rừng và Môi trường www.baovemoitruong.org.vn để tăng cường công tác thông tin tuyên truyền nhanh, chính xác về các hoạt động Hội, cũng như phối hợp có hiệu quả các sự kiện chính trị, xã hội mà báo phát động tổ chức…

Ông Phạm Văn Tiến (giữa) trở thành Chủ tịch của Hội nhiệm kì II.

Ông Lưu Ngọc Tư – Nguyên Chủ tịch nhiệm kì I cho biết “Lúc mới thành lập chỉ được vài thành viên, đúng lúc gặp kinh tế thị trường khó khăn vào năm 2015 các doanh nghiệp mới thành lập còn yếu, kinh doanh không thuận lợi nên rút khỏi hội, còn lại ít thành viên chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ nhau vượt qua giai đoạn khủng hoảng và đến nay hội đã có Ban chấp hành vững mạnh sẵn sàng giúp đỡ các hội viên gặp khó khăn”.

Hội và đại diện Tạp chí Bảo vệ Rừng và Môi trường ký biên bản ghi nhớ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Định hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kì II đã được thông qua trong đó cần tăng cường tính đoàn kết, tập hợp đội ngũ doanh nhân trẻ, phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức hội. Hoạt động hội theo hướng tích cực, chuyên nghiệp, hiệu quả đối với các hội viên. Phát huy đội ngũ doanh nhân trẻ, quyết tâm thay đổi để phát triển doanh nghiệp bền vững của địa phương cũng như của đất nước. Vận động các hội viên tham gia các tổ chức Đoàn – Hội trong doanh nghiệp. Phối hợp với tổ chức Hội LHTN Việt Nam Thị xã Phú Mỹ chăm lo đời sống an sinh tại địa phương. Tại Đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ký biên bản ghi nhớ với cơ quan báo Bảo vệ Rừng và Môi trường hợp tác lâu dài – đồng hành cùng phát triển trong lĩnh vực truyền thông – tổ chức sự kiện nhằm góp phần làm thay đổi hành vi trong công tác bảo vệ rừng và bảo vệ môi trường tài nguyên trong khối doanh nghiệp, doanh nhân và cộng đồng, xã hội; biểu dương kịp thời những doanh nghiệp có sản phẩm thân thiện với môi trường, gương điển hình trong công tác xóa đói, giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa, đoàn kết dân tộc và trách nhiệm nhà báo, doanh nhân với cộng đồng.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Thị xã Phú Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp và Đại hội đã bầu ra một Ban chấp hành mới trẻ trung, trí tuệ, năng động. Ban chấp hành mới gồm: Chủ tịch và 3 Phó Chủ tịch, ông Phạm Văn Tiến trúng cử làm Chủ tịch Hội nhiệm kì II (2019-2022).
Hữu Vũ

https://baovemoitruong.org.vn/