Hội chợ Thương mại – Nông nghiệp – Làng nghề Bắc Ninh năm 2017

BVR&MT – Hội chợ do Sở Công thương tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm xúc tiến thương mại phối hợp với Công ty Cổ phần truyền thông và Hội chợ quốc tế HZC tổ chức.

Diễn ra từ ngày 8/12 đến 16/12, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh (Bắc Ninh). Là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh giới thiệu, quảng bá sản phẩm làng nghề, giao lưu hợp tác xúc tiến, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa.

Được biết hội chợ Thương mại – Nông nghiệp – Làng nghề Bắc Ninh là sự kiện được tổ chức thường niên tại tỉnh Bắc Ninh.

Đồ thủ công mỹ nghệ làm từ gỗ đặc trưng của tỉnh Bắc Ninh.

Tham gia hội trợ là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, các trang trại, hợp tác xã, cở sở sản xuất nông nghiệp làng nghề trong và ngoài tỉnh giới thiệu ,quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Năm nay, hội chợ có hơn 300 gian hàng tham gia, trong đó có 40 gian hàng của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và PTNT, Hội nông dân, Hiệp hội Làng nghề, Hội làm vườn địa phương.

Gian hàng của các sở đến tham gia hội trợ.

Các gian hàng được chia làm các khu như: Khu trưng bày giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; Khu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, làng nghề, du lịch – văn hoá ẩm thực; Khu thương mại tổng hợp.

Hội chợ Thương mại – Nông nghiệp – Làng nghề Bắc Ninh năm 2017 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng nhằm thúc đẩy sự hợp tác, phát triển kinh tế, đầu tư.

Văn Trì