Hội chợ Du lịch – Thương mại Nam Định năm 2017

BVR&MT – Tối ngày 18/12, tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định), đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Du lịch – Thương mại Nam Định năm 2017. Do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định phối hợp với Sở Công thương và UBND thành phố Nam Định tổ chức.

Triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ. Ảnh minh họa.

Hội chợ được tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến phát triển du lịch, thương mại của tỉnh Nam Định, Hội chợ Du lịch – Thương mại Nam Định năm 2017. Qua đó giới thiệu những nét văn hóa du lịch đặc trưng, thể hiện các giá trị văn hóa, các sản phẩm độc đáo riêng của tỉnh Nam Định.

Hội chợ có sự tham gia của gần 350 gian hàng về: Xúc tiến quảng bá du lịch; ẩm thực; triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ và làng nghề truyền thống; triển lãm hàng lưu niệm và khu thương mại tổng hợp. Tham gia hội chợ có các trung tâm thông tin xúc tiến du lịch, các trung tâm xúc tiến thương mại của 10 tỉnh đồng bằng sông Hồng, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trong và ngoài tỉnh; các nhà phân phối hàng hóa có đầy đủ tư cách pháp nhân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nghề truyền thống…

Đồng thời thu hút các doanh nghiệp du lịch, thương mại của các địa phương khác tham gia, qua đó tăng cường giao lưu, trao đổi, liên kết phát triển, tạo không khí sôi nổi phục vụ nhân dân và du khách tham quan mua sắm. Bên cạnh đó Hội chợ sẽ là kênh xúc tiến du lịch thương mại quan trọng giúp các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các đối tác hợp tác và mở rộng thị trường đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa.

Hội chợ Du lịch – Thương mại Nam Định năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 18/12 đến hết ngày 25/12/2017.

Thạch Thảo