Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hanoi 2020 sẽ diễn ra trong tháng 11

BVR&MT – Sau nhiều lần hoãn do đại dịch Covid-19, đến nay Việt Nam đã trải qua 15 ngày không có ca lây nhiễm mới trong cộng đồng, Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa có thông báo Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – Hà Nội (VITM) 2020 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21/11/2020 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Hội chợ du lịch quốc tế Hà Nội 2019
Hội chợ du lịch quốc tế Hà Nội 2019

Hội chợ VITM Hanoi 2020 sẽ có chủ đề mới là: “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch”. Tại hội chợ sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp phát triển công nghệ trong du lịch, có chương trình giới thiệu các công nghệ mới phục vụ cho các doanh nghiệp du lịch.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam nêu rõ, do dịch bệnh covid, Hội chợ VITM Hanoi 2020 đã phải nhiều lần hoãn tổ chức. Đến nay, sau 15 ngày Việt Nam đã không còn xuất hiện ca lây nhiễm mới trong cộng đồng, một loạt các giải pháp phòng chống dịch đã được dỡ bỏ, dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát. Chính phủ đã cho phép tổ chức các sự kiện có đông người nhưng phải tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn cho những người tham gia sự kiện. Do đó, BTC VITM Hanoi 2020 quyết định tổ chức hội chợ trong tháng 11 này.

Trong thông báo phát đi, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành các cơ quan và doanh nghiệp đã đồng hành với Hiệp hội Du lịch Việt Nam trong việc tham gia Hội chợ VITM Hanoi 2020. Hiệp hội Du lịch mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tham gia của các cơ quan, đơn vị để VITM Hanoi 2020 thành công tốt đẹp.